Liberty chính thức nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đối với HEXWAVE

Liberty Defense HEXWAVE

(SeaPRwire) –   WILMINGTON, Mass., March 7, 2024– (“Liberty” or the “Company“) () () (FRANKFURT: LD2A), một nhà cung cấp công nghệ hàng đầu về các giải pháp phát hiện thế hệ tiếp theo dựa trên AI để phát hiện vũ khí và mối đe dọa ẩn, rất vui mừng thông báo rằng sản phẩm HEXWAVETM đã được Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) cấp phép thiết bị chính thức, một cột mốc quan trọng khác cho công nghệ sản phẩm băng tần siêu rộng của Công ty. Trước đây, Công ty đã có một Miễn trừ FCC để sử dụng.

Liberty Defense logo
Liberty Defense logo (CNW Group/Liberty Defense Holdings Ltd.)

Sản phẩm HEXWAVE của Liberty, một hệ thống phát hiện mối đe dọa tiếp xúc không tiếp xúc thế hệ tiếp theo sử dụng hình ảnh radar mô phỏng tần số thấp kết hợp với AI và nền tảng tính toán, để phát hiện các mối đe dọa kim loại và phi kim loại ẩn giấu tốc độ, cung cấp quyết định tự động cho nhân viên an ninh. Công ty đã bán HEXWAVE cho nhiều lĩnh vực thị trường bao gồm hàng không, tòa án, phòng thí nghiệm quốc gia, nhà tù và cơ sở chính phủ.

Văn phòng Kỹ thuật và Công nghệ (OET) quản lý chương trình ủy quyền thiết bị theo quyền được ủy quyền bởi FCC. Chương trình này là một trong những cách chính FCC đảm bảo rằng các thiết bị sử dụng tần số vô tuyến (RF) được sử dụng ở Hoa Kỳ hoạt động hiệu quả mà không gây nhiễu hại và tuân thủ các quy tắc của FCC. Tất cả các thiết bị RF phải chịu sự ủy quyền thiết bị phải tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật của FCC. Điều này chắc chắn có thể chứng minh là một rào cản đối với thị trường an ninh.

“Đây là một cột mốc quan trọng đối với Đơn vị Sản xuất Mới, cho phép Công ty cung cấp sản phẩm cho khách hàng không phải chính phủ/thương mại” – ông Bill Frain, CEO của Liberty cho biết. “Chúng tôi tiếp tục nhận đơn đặt hàng từ nhiều lĩnh vực thị trường thương mại do khả năng phát hiện một loạt rộng rãi các mối đe dọa, bao gồm cả các mục không kim loại của HEXWAVE.”

Ngoài ra, Công ty công bố sự từ chức của Mike Lanzaro, Chủ tịch/CTO khi ông rời Công ty do lý do cá nhân. Chúng tôi xin cảm ơn Mike vì những năm làm việc cùng Công ty và giúp hình thành Công nghệ HEXWAVE thành như ngày hôm nay. Mike sẽ tiếp tục hỗ trợ Công ty theo thỏa thuận tư vấn.

Thay mặt Liberty Defense

Bill Frain
CEO & Giám đốc

Về Liberty Defense

Liberty Defense (, , ) cung cấp các giải pháp bảo mật đa công nghệ cho phát hiện vũ khí ẩn trong khu vực có lưu lượng người đi bộ cao và các địa điểm yêu cầu an ninh tăng cường như sân bay, sân vận động, trường học và nhiều hơn nữa. Sản phẩm HEXWAVE của Liberty, mà công ty đã được cấp quyền sử dụng độc quyền từ Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), cũng như một thỏa thuận chuyển giao công nghệ cho bằng sáng chế liên quan đến công nghệ quét radar hoạt động 3D, cung cấp bảo vệ rời rạc, mô-đun và có thể mở rộng để cung cấp khả năng phát hiện tầm xa các mối đe dọa kim loại và không kim loại. Liberty cũng gần đây đã cấp phép công nghệ quét cơ thể dựa trên băng tần milimet và công nghệ quét giày HD-AIT như một phần của bộ công nghệ của mình. Liberty cam kết bảo vệ cộng đồng và duy trì hòa bình tinh thần thông qua các giải pháp phát hiện an ninh ưu việt. Tìm hiểu thêm: LibertyDefense.com

DỰ BÁO TƯƠNG LAI

Khi được sử dụng trong bản tin này, các từ như “ước tính”, “dự án”, “tin tưởng”, “dự đoán”, “có ý định”, “hy vọng”, “kế hoạch”, “dự đoán”, “có thể” hoặc “nên” và các biến thể tiếng Anh hoặc tương tự có nghĩa hoặc các cụm từ so sánh, có ý định nhận dạng các tuyên bố hoặc thông tin tương lai. Mặc dù Liberty tin tưởng, dựa trên kinh nghiệm của các giám đốc và giám đốc, điều kiện hiện tại và các phát triển tương lai dự kiến và các yếu tố khác đã được xem xét thích hợp, rằng các kỳ vọng được phản ánh trong các tuyên bố và thông tin tương lai trong bản tin này là hợp lý, không nên dựa quá nhiều vào chúng bởi vì các bên không thể đảm bảo rằng những tuyên bố đó sẽ chính xác.

Bằng cách đưa ra các tuyên bố và thông tin tương lai của mình, Liberty đã giả định rằng các yếu tố chính được đề cập ở đoạn trước sẽ không gây ra sự khác biệt đáng kể giữa kết quả thực tế hoặc sự kiện. Tuy nhiên, danh sách những yếu tố này không phải là toàn diện và có thể thay đổi, và không có bảo đảm rằng các giả định đó sẽ phản ánh kết quả thực tế của các mục hoặc yếu tố đó. Thông tin tương lai được đưa ra trong bản tin này đại diện cho kỳ vọng của Liberty vào ngày phát hành bản tin và do đó có thể thay đổi sau ngày đó.

Cũng không có sự đảm bảo rằng các tuyên bố và thông tin tương lai trong bản tin này sẽ chính xác. Liberty không cam kết cập nhật thông tin này ở bất kỳ thời điểm cụ thể nào ngoại trừ những gì được yêu cầu theo luật pháp.

Không có gì đảm bảo rằng các kết quả và sự kiện thực tế sẽ khớp với các dự báo, dự đoán hoặc kỳ vọng được đưa ra trong bản tin này. Người đọc không nên dựa quá nhiều vào các tuyên bố và thông tin tương lai được đưa ra.

Nguồn: Liberty Defense Holdings Ltd.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.