L.E.K. Consulting mở rộng sự hiện diện và năng lực hoạt động tại khu vực Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh

(SeaPRwire) –   LONDONBOSTON, Ngày 6 tháng 6 năm 2024 – Công ty tư vấn chiến lược toàn cầu Consulting đang mở rộng hoạt động tại khu vực Hội đồng hợp tác vùng Vịnh (GCC) để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng đối với chuyên môn của công ty từ khách hàng ở Ả Rập Saudi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Bahrain, Qatar, OmanKuwait, công ty tuyên bố.

Biểu trưng của công ty tư vấn LEK Consulting đang mở rộng hoạt động tại khu vực Hội đồng hợp tác vùng Vịnh

Sau nhiều năm phục vụ khách hàng tại GCC từ các văn phòng quốc tế, L.E.K. sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh tại khu vực, mở một văn phòng tại Riyadh, Vương quốc Ả Rập Saudi (KSA) và mở rộng sự hiện diện của công ty tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Gần đây, L.E.K. đã đảm bảo giấy phép hoạt động tại KSA cho phép công ty mở rộng các dịch vụ và hoạt động để phục vụ khách hàng tốt hơn tại đây và mang đến nhiều chuyên môn và kinh nghiệm trong các lĩnh vực sâu rộng mà công ty nổi tiếng.

Quản lý đối tác toàn cầu của L.E.K. là Clay Heskett cho biết: “Hoạt động kinh doanh của chúng tôi ở khu vực Vịnh đã phát triển trong những năm gần đây và nhu cầu đối với thông tin kinh doanh chiến lược và chuyên môn của L.E.K. trong các lĩnh vực vẫn tăng ở các nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng tại đây. Theo đó, chúng tôi rất hân hạnh được tăng cường năng lực tại chỗ của mình và đầu tư dài hạn vào GCC, nơi chúng tôi mong muốn được hợp tác với những khách hàng hiện tại và mới để giải quyết những thách thức chiến lược và hoạt động quan trọng nhất của họ.

Heskett cho biết L.E.K. dự đoán nhu cầu ngày càng tăng đối với các nhóm tư vấn về giáo dục, chăm sóc sức khỏe và giao thông vận tải tại GCC.

Giới thiệu về L.E.K. Consulting
Chúng tôi là L.E.K. Consulting, một công ty tư vấn chiến lược toàn cầu, chuyên hợp tác với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp để nắm bắt lợi thế cạnh tranh và thúc đẩy tăng trưởng. Thông tin chuyên sâu của chúng tôi chính là chất xúc tác định hình lại quỹ đạo doanh nghiệp của khách hàng, khám phá những cơ hội và giúp họ nắm bắt những điểm then chốt. Kể từ năm 1983, hoạt động toàn cầu của chúng tôi – trải dài khắp châu Mỹ, Châu Á – Thái Bình DươngChâu Âu – đã định hướng cho các nhà lãnh đạo trong mọi ngành, từ các tập đoàn toàn cầu đến các doanh nghiệp mới nổi và các nhà đầu tư vốn cổ phần tư nhân. Bạn muốn biết thêm? Hãy truy cập .

Liên hệ phương tiện:

NGUỒN L.E.K. Consulting

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.