Knightscope thắng được 18 hợp đồng trị giá hơn 1 triệu đô la

Knightscope Wins 18 Contracts

(SeaPRwire) –   Nhà công nghệ đổi mới trong tăng trưởng tiếp tục

Chuyến lưu diễn Robot đến nhiều địa điểm trong tháng 4 năm 2024

MOUNTAIN VIEW, Calif., ngày 04 tháng 4 năm 2024— [] (“Knightscope” hoặc “Công ty”), một nhà đổi mới trong công nghệ robot và trí tuệ nhân tạo (“AI”) tập trung vào an ninh công cộng, hôm nay đánh dấu sinh nhật lần thứ 11 kể từ khi thành lập vào năm 2013 với tổng cộng 18 hợp đồng kinh doanh mới cùng với 5 thỏa thuận gia hạn trị giá hơn 1 triệu USD.

Xây dựng trên thành công của và thông báo gần đây, Knightscope mang lại tăng trưởng đáng kể cho doanh thu hàng đầu với những hợp đồng mới nhất này. Những thị trường phát triển nhanh như giao thông, y tế, giáo dục và chính quyền địa phương đại diện cho phần lớn những hợp đồng này và tính đến nhiều cơ hội trong tương lai để mở rộng cả khách hàng cá nhân và thị trường tương ứng của họ. Các địa điểm triển khai sẽ trải dài khắp Hoa Kỳ bao gồm Alabama, Arizona, California, Colorado, Delaware, Florida, Kentucky, Illinois, Louisiana, Bắc Carolina, New Jersey, Texas và Puerto Rico.

THAM DỰ CHUYẾN LƯU DIỄN ROBOT CỦA KNIGHTSCOPE TRONG SUỐT THÁNG 4

Chuyến lưu diễn Robot của Knightscope tiếp tục là một nhân tố đóng góp to lớn cho sự tăng trưởng của Công ty và sẽ đến ít nhất 4 địa điểm trong tháng 4 – Chandler, AZ; Las Vegas, NV; Cincinnati, OH; và Dublin, OH.

Chuyến lưu diễn Robot là một sự kiện trải nghiệm thú vị cho phép mọi người tham gia vào các buổi trình diễn hướng dẫn chuyên sâu trong một “Pod” kiểm soát nhiệt độ, mang phong cách không gian. Knightscope trình diễn các tính năng và khả năng của những con robot tự lái được trang bị AI đang giúp bảo vệ những nơi mà con người sống, làm việc, học tập và thăm viếng trên khắp Hoa Kỳ. Người tham quan có thể tương tác trực tiếp với những ASR mới nhất, xem công nghệ phát hiện tiếng súng tự động mới phát hành (“AGD”), thử nghiệm điện thoại khẩn cấp ánh sáng xanh, và thấy giao diện KSOC hoạt động.

Chuyến lưu diễn Robot hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Những ai muốn lên lịch thời gian để nhận sự chú ý riêng tư có thể .

KHÔNG THỂ THAM DỰ CHUYẾN LƯU DIỄN? YÊU CẦU MỘT BUỔI TRÌNH DIỄN ẢO

Để tìm hiểu thêm về Robot An ninh Tự động của Knightscope và Hệ thống Truyền thông Khẩn cấp Ánh sáng Xanh của nó – hiện có sẵn với – hãy đặt lịch hẹn khám phá hoặc trình diễn ngay hôm nay tại .

Về Knightscope

Knightscope xây dựng công nghệ tiên tiến nhằm cải thiện an ninh công cộng, và tham vọng dài hạn của chúng tôi là làm cho Hoa Kỳ trở thành quốc gia an toàn nhất thế giới. Tìm hiểu thêm về chúng tôi và đặt lịch hẹn khám phá hoặc trình diễn ngay hôm nay tại

Tuyên bố tương lai

Quan hệ công chúng:
Stacy Stephens
Knightscope, Inc.
(650) 924-1025

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.