Cổ phiếu tăng trên Phố Wall trước thềm báo cáo việc làm

(SeaPRwire) –   đã tăng vào thứ Năm, tiến gần hơn đến mức cao kỷ lục khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho báo cáo việc làm quan trọng của ngày thứ Sáu. Chỉ số S&P 500 tăng 0,7%, tiến gần đến đỉnh cao mọi thời đại, trong khi Chỉ số Công nghiệp Dow Jones tăng 0,6%, với chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 0,9%.

Conagra Brands tăng 4,1% sau khi báo cáo doanh thu giảm ít hơn dự kiến trong quý gần nhất, cùng với lợi nhuận tốt hơn dự báo. Levi Strauss cũng tăng 16,3% sau khi vượt qua kỳ vọng trong quý và tăng nhẹ dự báo lợi nhuận cả năm.

Tuy nhiên, Lamb Weston đã phải đối mặt với mức giảm 12,8% do những thách thức với một hệ thống lập kế hoạch mới ảnh hưởng đến đơn hàng của khách hàng, dẫn đến triển vọng doanh số và lợi nhuận thấp hơn trong năm.

Mức mất mát hàng tuần của S&P 500 đã giảm xuống còn 0,1% sau những đợt giảm trước đó trong tuần này, do dữ liệu kinh tế mạnh mẽ của Hoa Kỳ làm dấy lên lo ngại về bởi Cục Dự trữ Liên bang.

Các nhà đầu tư đang theo dõi chặt chẽ thị trường việc làm để tìm kiếm các dấu hiệu hạ nhiệt, có thể giảm bớt áp lực lạm phát mà không gây ra suy thoái. Các nhà kinh tế dự đoán báo cáo việc làm sắp tới sẽ cho thấy tốc độ tuyển dụng chậm lại vào tháng 3 so với tháng 2.

Trên thị trường trái phiếu, lợi suất trái phiếu Kho bạc vẫn ổn định sau đợt tăng ban đầu sau báo cáo về đơn xin trợ cấp thất nghiệp. Lợi suất trái phiếu Kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm xuống còn 4,32%, trong khi lợi suất trái phiếu kỳ hạn hai năm giữ ở mức 4,67%.

Cổ phiếu tại châu Âu trái chiều, và giao dịch tại Đài Loan và Trung Quốc đóng cửa do ngày lễ quốc gia. Các nhà phân tích tin rằng Taiwan Semiconductor Manufacturing Co. có thể thấy sự phục hồi nhanh hơn cho các cơ sở của mình sau trận động đất gần đây.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.