KBR Awarded Digital Solutions Contract by OCI in Texas

KBR Awarded Digital Solutions Contract by OCI in Texas

(SeaPRwire) –   HOUSTON, May 13, 2024 — Công ty KBR (NYSE: KBR) hôm nay thông báo rằng họ đã được trao hợp đồng bởi OCI Global (OCI) để thiết kế và triển khai mô phỏng huấn luyện viên đào tạo riêng của họ cho nhà máy sản xuất ammonia xanh Texas Blue Clean Ammonia 3.000 tấn mét khối mỗi ngày của OCI tại Texas, Mỹ.

KBR, Inc. (PRNewsfoto/KBR, Inc.)

Theo điều khoản hợp đồng, KBR sẽ cung cấp mô phỏng huấn luyện viên đào tạo của họ cho đơn vị sản xuất ammonia sạch của OCI. Các giải pháp kỹ thuật số tiên tiến của KBR giúp khách hàng tối đa hóa năng suất ammonia và cải thiện hiệu quả năng lượng và sản xuất. Ammonia sản xuất tại nhà máy dự kiến sẽ giảm 70% tổng lượng khí nhà kính (GHG) so với sản xuất ammonia thông thường.

Mô phỏng huấn luyện viên đào tạo của KBR là môi trường huấn luyện kỹ thuật số dựa trên kịch bản giả lập khởi động và dừng hoạt động nhà máy trước khi chúng xảy ra nhằm nâng cao năng lực của điều hành viên và giảm rủi ro hoạt động.

“Chúng tôi tự hào xây dựng trên sự hợp tác với OCI Global và cung cấp các giải pháp kỹ thuật số đổi mới hỗ trợ hoạt động nhà máy hiệu quả và an toàn,” ông Jay Ibrahim, Chủ tịch KBR Sustainable Technology Solutions cho biết. “KBR cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp trong nỗ lực chuyển đổi năng lượng, và các giải pháp kỹ thuật số độc quyền của chúng tôi như hệ thống mô phỏng huấn luyện viên đào tạo giúp mang lại hiệu quả môi trường và hoạt động xuất sắc.”

Hệ thống mô phỏng huấn luyện viên đào tạo của KBR được xây dựng dựa trên thiết kế và kiến thức độc quyền, cung cấp nền tảng huấn luyện và mô phỏng kỹ thuật số toàn diện và tổng quan nhất cho các nhà máy được thiết kế bởi KBR.

Về KBR

Chúng tôi cung cấp các giải pháp khoa học, công nghệ và kỹ thuật cho chính phủ và công ty trên toàn thế giới. KBR có khoảng 35.000 nhân viên trên toàn cầu với khách hàng ở hơn 80 quốc gia và hoạt động tại hơn 30 quốc gia.

KBR tự hào làm việc với khách hàng trên toàn cầu để cung cấp công nghệ, dịch vụ giá trị gia tăng, dịch vụ vận hành và bảo trì dài hạn để đảm bảo giao hàng ổn định với kết quả dự đoán được. Tại KBR, Chúng tôi Hoàn thành.

Truy cập

Tuyên bố tương lai

Các tuyên bố trong bản tin này không phải là các tuyên bố lịch sử, bao gồm các tuyên bố liên quan đến hiệu suất hợp đồng, là các tuyên bố tương lai theo nghĩa của luật chứng khoán liên bang. Những tuyên bố này chịu ảnh hưởng của nhiều rủi ro, mối không chắc chắn và giả định, nhiều trong số đó nằm ngoài tầm kiểm soát của công ty, có thể dẫn đến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với kết quả được biểu đạt hoặc ngụ ý bởi các tuyên bố. Những rủi ro, mối không chắc chắn và giả định này bao gồm nhưng không giới hạn ở những điều được nêu trong Báo cáo Thường niên mới nhất của công ty trên Mẫu 10-K, bất kỳ Mẫu 10-Q và 8-K nào tiếp theo và các tài liệu khác của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Do những rủi ro, mối không chắc chắn và giả định đó, bạn được cảnh báo không nên đặt quá nhiều tin tưởng vào các tuyên bố tương lai này, chúng chỉ có hiệu lực vào thời điểm hiện tại. Trừ khi luật định, công ty không cam kết sửa đổi hay cập nhật bất kỳ tuyên bố tương lai nào vì bất kỳ lý do nào.

Nguồn: KBR, Inc.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.