Jada Pinkett Smith sẽ tổ chức sự kiện lấy cảm hứng từ ‘Red Table Talk’ trực tiếp tại Abu Dhabi

Jada Pinkett Smith sẽ tổ chức sự kiện lấy cảm hứng từ 'Red Table Talk' trực tiếp tại Abu Dhabi
  • Người sáng lập và chủ trì chương trình trò chuyện đoạt giải Emmy ‘Red Table Talk’ của Westbrook, Inc. đã chọn Abu Dhabi là điểm dừng chân đầu tiên ở Trung Đông trong chuyến lưu diễn thế giới giới thiệu cuốn hồi ký ‘Worthy’ của bà.
  • Được tổ chức bởi Maven Global Access, sự kiện này là một phần trong loạt các sự kiện và chiến dịch cấp cao nhằm nêu bật vai trò của phụ nữ tại Tiểu vương quốc.

ABU DHABI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC ARẬP THỐNG NHẤT, 4 tháng 9 năm 2023Abu Dhabi sẽ đón tiếp nữ diễn viên, nhà sản xuất, doanh nhân, nhạc sĩ, người dẫn chương trình, tác giả và nhà hoạt động xã hội đa tài năng Jada Pinkett Smith. Bà sẽ tổ chức một cuộc trò chuyện thân mật lấy cảm hứng từ chương trình trò chuyện đoạt giải Emmy “Red Table Talk” của mình vào ngày 6 tháng 11 tại Abu Dhabi. Sự kiện đánh dấu chặng dừng chân đầu tiên của Pinkett SmithTrung Đông khi bà bắt đầu chuyến lưu diễn thế giới được mong đợi rất nhiều cho cuốn hồi ký “Worthy”.

Jada Pinkett Smith sẽ mang trải nghiệm 'Red Table Talk' đến Abu Dhabi vào tháng 11

Pinkett Smith đã bày tỏ sự phấn khích về sự kiện này: “Tôi rất vui mừng được ăn mừng tinh thần đáng kinh ngạc của các nữ doanh nhân Abu Dhabi. Tôi mong muốn đan xen câu chuyện của chúng tôi, trao đổi ý tưởng và khám phá những chân trời mới của câu chuyện kể cho Westbrook, Inc. tại thủ đô của CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC ARẬP THỐNG NHẤT. Trong mọi nỗ lực và câu chuyện, tất cả chúng ta đều Xứng đáng và tôi mong chờ những cuộc trò chuyện khó quên tại sự kiện này.”

Với việc phát hành toàn cầu cuốn Worthy vào ngày 17 tháng 10, cuốn hồi ký của Pinkett Smith hứa hẹn sẽ thu hút độc giả với sự chân thật thô thiển và những hiểu biết sâu sắc. Bao trùm ba thập kỷ sự nghiệp đa dạng như một nhạc sĩ, tác giả, nhà hoạt động và nhiều hơn nữa, Jada đã đạt được vô số giải thưởng. Giờ đây, với tư cách là một biểu tượng đoạt giải, bà đang đưa thông điệp về sức mạnh và khám phá bản thân của mình đi khắp nơi, với Abu Dhabi là điểm dừng chân đầu tiên ở Trung Đông.

Đồng chủ trì sự kiện cùng Jada Pinkett Smith là doanh nhân và chuyên gia phát triển thương hiệu công ty nổi tiếng Souad AlSerkal và Sarah Omolewu, đồng sáng lập Maven Global Access. Omolewu đã chia sẻ sự phấn khích của mình: “Tôi vô cùng phấn khởi và vinh dự được chào đón Jada đến với Trung Đông cho một loạt các sự kiện khó quên ăn mừng sự trưởng thành, xứng đáng và khám phá bản thân. Jada là một biểu tượng mà tôi ngưỡng mộ bởi sức mạnh trong sự dễ bị tổn thương của bà ấy. Sự kiện này nêu bật sự đồng điệu giữa Maven Global Access và sứ mệnh của ‘Worthy’ – tán dương những gì phụ nữ doanh nhân có thể làm được khi có cơ hội và quyền tiếp cận, cũng như sức mạnh trong sự đoàn kết và cộng đồng.”

Lấy cảm hứng từ chương trình trò chuyện đoạt giải Emmy của mình, ‘Red Table Talk’, với những khách mời như Venus và Serena Williams, Matthew McConaughey, Alicia Keys, Sandra Bullock, Keanu ReevesDemi Moore, sự kiện của Pinkett Smith hứa hẹn sẽ là nền tảng truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân ở Abu Dhabi. Sự kiện nhằm khuếch đại câu chuyện của họ, nêu bật thách thức và quan trọng nhất, tôn vinh văn hóa và câu chuyện của phụ nữ đang mở đường cho kinh doanh ở Abu Dhabi.

Tài năng khởi nghiệp của Pinkett Smith được thể hiện qua việc cùng chồng Will Smith, Miguel MelendezKo Yada đồng sáng lập Westbrook Inc. nhằm trao quyền cho các nghệ sĩ kể những câu chuyện kết nối thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 2019, Westbrook đã có bước tiến thần tốc, mở rộng dấu chân toàn cầu trong lĩnh vực giải trí, và tăng cường danh mục dự án đa dạng trên phim ảnh, truyền hình và nội dung kỹ thuật số thông qua bộ phận sản xuất phim và truyền hình cao cấp Westbrook Studios, và công ty sản xuất nội dung thương hiệu, phòng thu và sản xuất được tích hợp dọc Westbrook Media.

Ngoài Red Table Talk, Westbrook đứng sau nhiều dự án phim và truyền hình được đánh giá cao và cực kỳ phổ biến bao gồm series ăn khách BEL-AIR, bộ phim tái tưởng tượng một cách chân thực bộ phim kinh điển của Will Smith The Fresh Prince Of Bel-Air, gần đây đã được gia hạn phần 3, cũng như bộ phim được đề cử 6 giải Oscar KING RICHARD và bộ phim EMANCIPATION vừa ra mắt gần đây, đã bán cho Apple với mức giá lớn nhất lịch sử liên hoan phim.

Các dự án sắp tới bao gồm bộ phim được mong đợi rất nhiều BAD BOYS 4, REDD ZONE với sự tham gia của Pinkett Smith, chương tiếp theo của I AM LEGEND và bộ phim hành động-hài hước REGULATORS với Nicky Jam.

Các địa điểm khác trong chuyến lưu diễn ở Trung Đông sẽ được công bố. Vui lòng truy cập www.worthymena.com để biết thêm thông tin cập nhật về lịch trình và thông tin vé của chuyến lưu diễn MENA.

Liên hệ:

Kimberley Seelochan
kim@mavenglobalaccess.com
+971 (0)58 584 6247

Ảnh: https://www.vnwindow.com/wp-content/uploads/2023/09/6f4b609b-jada_pinkett_smith.jpg
Ảnh: https://mma.prnewswire.com/media/2201147/Souad_Jada_Sarah.jpg

 (từ trái sang) Souad Al</div></body></html>