IMG Sachsen-Anhalt giới thiệu các chương trình du lịch mới của mình tại ITB Berlin 2024 – lượng khách nước ngoài lưu trú tăng mạnh

IMG Saxony-Anhalt presents its new tourism offers at ITB Berlin 2024 - a plus in overnight stays by foreign guests
  • Lần đầu tiên có tám triệu lượt khách lưu trú sau khi đại dịch bùng phát
  • Lượt khách lưu trú của du khách nước ngoài tăng mười một phần trăm
  • Cung cấp kỳ nghỉ “Xin chào, Saxony-Anhalt” như là một phần của chiến dịch du lịch của tiểu bang

(SeaPRwire) –   MAGDEBURG, Đức, Ngày 18 tháng 3 năm 2024 — Các chuyên gia về du lịch của Công ty tiếp thị và đầu tư Saxony-Anhalt mbH (IMG) vui mừng về sự gia tăng số lượt khách lưu trú và năm 2023 với lượng lớn khách du lịch. Theo Văn phòng thống kê nhà nước, lượng khách du lịch lưu trú tại Saxony-Anhalt hiện đã tăng gần trở lại mức ở năm 2019 trước khi đại dịch bùng phát. Saxony-Anhalt đã ghi nhận khoảng 3,4 triệu lượt khách đến và 8,4 triệu lượt khách lưu trú. Điều này tương ứng với mức tăng bảy phần trăm về lượt khách đến và sáu phần trăm về lượt khách lưu trú so với năm trước. Thêm vào đó, có thêm mười một phần trăm lượt khách quốc tế đến với Saxony-Anhalt với hơn một phần tư triệu lượt khách đến, con số này rõ ràng đã vượt xa mức trước đại dịch Corona.

Tin vui này và chương trình ưu đãi mới “Xin chào, Saxony-Anhalt” đã được giới thiệu tại gian hàng chung của Hội đồng du lịch quốc gia Đức (GNTB) tại ITB 2024. Đối với các ưu đãi “Xin chào, Saxony-Anhalt” về các điểm tham quan du lịch và điểm đến cho du ngoạn đã được lựa chọn dựa trên nghiên cứu thị trường, cung ứng cho những kỳ vọng khác nhau của các nhóm du khách quan trọng nhất: các Di sản thế giới của UNESCO tại Saxony-Anhalt, những hoạt động năng động trong cảnh quan tuyệt đẹp và những địa điểm đầy mê hoặc đang trong quá trình chuyển đổi.

Tiến sĩ Robert Franke, Tổng giám đốc của IMG, đã nhấn mạnh chất lượng của “Xin chào, Saxony-Anhalt”: “Năm vùng du lịch giữa Harz và Heide cũng như các thành phố Magdeburg, Dessau-Roßlau và Halle (Saale) mang đến những trải nghiệm khó quên. Điều đó và những tuyến đường đầy cảm hứng tạo ra sự đa dạng nhất có thể trong thời gian du lịch ngắn nhất có thể.” Dưới đây là một số ví dụ:

Gói “Thụy Điển” – Văn hóa và ẩm thực tại Halle (Saale) mang đến ba ngày đắm chìm trong văn hóa, bao gồm các chuyến tham quan có hướng dẫn viên ở trung tâm lịch sử, các chuyến tham quan đến “Đĩa bầu trời Nebra” và các triển lãm tại Bảo tàng nghệ thuật Moritzburg. Có ảnh hưởng nổi bật của nhà soạn nhạc Handel, với một bảo tàng, một tượng đài trên quảng trường và nhiều buổi hòa nhạc. Hoàn thiện trải nghiệm với chuyến đi ngược dòng Saale đến Nhà thờ lớn Naumburg và nếm thử rượu Saale-Unstrut.

Gói “Hoa Kỳ” – Cảm hứng: Vùng di sản thế giới tập trung vào vùng di sản thế giới, đặc biệt là Lutherstadt Wittenberg, nơi du khách quay ngược thời gian trở về Kỷ nguyên Cải cách và khám phá Ngôi nhà Luther, Nhà thờ lâu đài và Sân Cranach. Khuyến nghị các chuyến đi trong ngày đến các Di sản thế giới của UNESCO như Vương quốc vườn Dessau-Wörlitz, có thể khám phá tốt nhất bằng thuyền gondola, và Bauhaus Dessau với các tòa nhà mang tính biểu tượng và chuyến tham quan Bảo tàng Bauhaus.

Những điều đặc biệt ở Núi Harz dành cho khách đến từ Hà LanĐan Mạch tập trung vào các hoạt động phù hợp với gia đình ở Wernigerode, chẳng hạn như khám phá trung tâm thành phố với những ngôi nhà gỗ và ghé thăm Lâu đài có tầm nhìn tuyệt đẹp xuống Dãy núi Harz và Công viên động vật hoang dã Christianental. Những người ưa thích mạo hiểm hãy thử Đường trượt zipline Harz, chạy trên tường hoặc chèo thuyền, nhất định phải ghé thăm Đỉnh Brocken. Trước đây là một pháo đài trên Bức màn sắt giữa Đông và Tây, thì ngày nay là điểm dừng cuối cùng của Tuyến đường sắt Brocken nổi tiếng.

Magdeburg và phía bắc dành cho khách từ Ba Lan và Cộng hòa Séc bao gồm các chuyến tham quan Nhà thờ Magdeburg, Green Citadel và Công viên Herrenkrug. Có thể thực hiện các chuyến đi bằng thuyền trên Sông Elbe và chuyến đi trong ngày đến Tangermünde có thể dễ dàng đi qua một trường quay phim – tháp nhà thờ, bức tường thành ấn tượng với một quần thể lâu đài và những cửa hàng nhỏ trong trung tâm lịch sử. Và các gia đình thích đến Loburg với công viên phiêu lưu theo chủ đề dâu tây.

thông tin thêm:

Liên hệ với phương tiện truyền thông: 
Sabine Kraus
ĐT.: +49 391/568 9920
Email: sabine.kraus@ img-sachsen-anhalt.de 

Video –
Logo – 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

IMG Sachsen Anhalt Logo