Grain Management đầu tư vào nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Michigan là 123NET

Grain Management Invests in Leading Michigan-based Telecom Provider, 123NET

(SeaPRwire) –   SOUTHFIELD, Mich., April 22, 2024 — , một nhà cung cấp giải pháp đáng tin cậy cho ngành công nghiệp băng thông và truyền thông, hôm nay đã thông báo rằng họ đã đồng ý mua cổ phần chi phối tại , một nhà cung cấp dịch vụ mạng lưới sợi quang, đặt máy chủ và dịch vụ thoại kinh doanh hàng đầu có trụ sở tại Michigan.

123NET đã dẫn đầu kết nối Michigan kể từ khi thành lập vào năm 1995. Công ty đã xây dựng một mạng lưới rộng lớn 3.100 dặm gồm các tuyến cáp dài hạn và mạng lưới đô thị dày đặc tại các thành phố lớn nhất của Michigan. Mạng lưới của 123NET được cải thiện hơn nữa bằng khách sạn mạng lớn nhất Michigan và trung tâm dữ liệu mật độ cao của nó tại trung tâm thành phố DetroitGrand Rapids. Sàn giao dịch internet đổi mới của 123NET nhanh chóng trở thành sàn giao dịch miễn phí lớn nhất thế giới và sàn giao dịch lưu lượng cao thứ chín tại Bắc Mỹ nói chung.

“Hoạt động kinh doanh của 123NET liên tục phát triển thông qua một loạt đầu tư chiến lược đã tạo nên một trong những doanh nghiệp viễn thông lớn và quan trọng nhất ở Trung Tây,” theo lời ông Dan Irvin, Giám đốc điều hành của 123NET. “Grain là nhà đầu tư thông minh chia sẻ các giá trị và cam kết không lay chuyển của chúng tôi đối với dịch vụ xuất sắc nhất cho doanh nghiệp và cộng đồng Michigan. Cùng với nhau, các đội ngũ có khả năng và nguồn lực kết hợp sẽ giúp chúng tôi phục vụ tốt hơn khách hàng hiện tại đồng thời thu hút các cơ hội mới bao gồm mở rộng trung tâm dữ liệu có khả năng trí tuệ nhân tạo và theo đuổi tài trợ BEAD để cải thiện kết nối đáng tin cậy và phạm vi rộng cho các khu vực chưa được phục vụ và dưới tiêu chuẩn.”

“Sự hợp tác của Grain với 123NET là kết quả của mối quan hệ đa năm với đội ngũ quản lý kinh nghiệm lâu năm này, và chúng tôi rất phấn khởi khi đồng hành cùng họ,” theo lời ông Raghav Nayar, Giám đốc điều hành của Grain. “Chúng tôi rất coi trọng văn hóa điều hành dựa trên phân tích và kỷ luật tại 123NET, và chúng tôi tin rằng sự hợp tác của chúng tôi sẽ giúp đạt được kết quả tốt hơn nữa.”

Bank Street LLC là cố vấn tài chính độc quyền cho 123NET liên quan đến giao dịch. Ban lãnh đạo 123NET sẽ tiếp tục nắm giữ vị trí và giữ lại cổ phần có ý nghĩa.

Về 123NET

123NET là nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) có trụ sở tại Michigan tập trung vào việc trang bị cho doanh nghiệp với trung tâm dữ liệu, mạng lưới và dịch vụ thoại công nghiệp hàng đầu. Hơn một chục công ty Fortune 500 và hàng ngàn doanh nghiệp Michigan tin tưởng 123NET để cung cấp kết nối xuất sắc nhất trên toàn cầu. Là nơi đặt Sàn giao dịch internet Detroit (DET-iX) và Sàn giao dịch internet Grand Rapids (GRR-iX), 123NET vận hành một trong những trung tâm dữ liệu trung lập lớn nhất và giao dịch với các nhà lãnh đạo công nghệ như Google, AWS, GM và những người khác.

Về Grain Management

Được thành lập vào năm 2007, Grain Management là một công ty đầu tư toàn cầu hàng đầu. Chúng tôi tin rằng cơ sở hạ tầng băng thông và kỹ thuật số là nền tảng cho quá trình chuyển đổi công nghệ diễn ra trên tất cả các ngành công nghiệp và mọi khía cạnh của xã hội. Đội ngũ chuyên gia đa quốc gia và đa dạng của chúng tôi chia sẻ niềm đam mê chung về sức mạnh kết nối để tăng cường cộng đồng và giải phóng tiềm năng con người.

Chúng tôi chuyên về cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và là nhà cung cấp giải pháp đáng tin cậy cho ngành công nghiệp băng thông và truyền thông. Sự kết hợp độc đáo về kiến thức ngành, kinh nghiệm như nhà khai thác và phương pháp tiếp cận phân tích kỷ luật hướng dẫn chiến lược đầu tư khác biệt của chúng tôi trên các mạng cáp quang, trung tâm dữ liệu, phổ tần số di động, tháp di động cũng như dịch vụ quản lý và cơ sở hạ tần. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Liên hệ:
Grain Public Relations

123NET Public Relations
Danielle Pink, Giám đốc Marketing 123NET,
Patrick Liebler, Nhóm PR Liebler,

Nguồn: Grain Management, LLC

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.