Doanh thu vượt quá 50 tỷ: BlueFocus tăng tốc hướng tới thời đại bản địa AI

Technology Megapixl5 Kran77 Revenue Surpasses 50 Billion: BlueFocus Accelerates Towards the AI Native Era

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, ngày 23 tháng 4 năm 2024 — Công ty BlueFocus (300058.SZ) công bố báo cáo doanh thu năm 2023, cho thấy mốc doanh thu 52,61 tỷ NDT (tương đương 7,26 tỷ USD), tăng trưởng 43,44% so với năm trước, và dòng tiền hoạt động ròng 633 triệu NDT. Điều này đặt BlueFocus là công ty tiếp thị trong nước đầu tiên vượt mốc doanh thu 50 tỷ NDT.

(PRNewsfoto/BlueFocus)

Đồng thời, BlueFocus công bố báo cáo kết quả kinh doanh quý 1 năm 2024, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ từ năm 2023 với doanh thu 15,78 tỷ NDT, tăng trưởng đáng kể 61,74% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo sinh thành, Giám đốc điều hành Pan Fei của BlueFocus đề cập trong “Thư gửi nhà đầu tư” rằng trong năm qua, trí tuệ nhân tạo sinh thành dần được tích hợp vào hoạt động hàng ngày – các mô hình kinh doanh, cải tiến quy trình, cấu trúc tổ chức và phát triển nhân tài.

Thị trường tiếp thị tại Trung Quốc là một thị trường có quy mô nghìn tỷ, và trong thị trường ngày càng cạnh tranh này, các thuật toán công nghệ, sáng tạo nội dung, dịch vụ sáng tạo, tìm kiếm, thương mại điện tử và game đều đang gặp nghẽn lớn và gần như không thể vượt qua.

Hướng đi chiến lược của BlueFocus về trí tuệ nhân tạo trong năm 2024 rất rõ ràng và tập trung: tiếp tục khám phá và thực hành trên thực địa, sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra nhiều dự án hơn, tăng doanh thu. BlueFocus sẽ tiếp tục duy trì thái độ hợp tác mở và thành thật với các công ty trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới, liên tục cải tiến BlueAI 1.0 và bắt đầu xây dựng mô hình thực sự dựa trên trí tuệ nhân tạo.

Chiến lược của BlueFocus không chỉ là “All In AI” mà còn hướng tới tư duy “AI First”. Chiến lược này bao gồm các khoản đầu tư và khuyến khích cũng như phát triển nhân tài. Ưu tiên và phần thưởng liên quan đến trí tuệ nhân tạo luôn được đặt lên hàng đầu.

Tại thị trường quảng cáo nước ngoài, BlueFocus đã giúp gần 70.000 doanh nghiệp Trung Quốc tiếp cận thị trường toàn cầu, trong đó nhiều doanh nghiệp bắt đầu với quy mô nhỏ và phát triển thành các công ty đột phá ngày nay. Quy mô kinh doanh đang đều đặn hướng tới mục tiêu 10 tỷ USD, và đạt tỷ lệ thị phần hàng đầu trên các nền tảng phương tiện truyền thông lớn toàn cầu.

Trí tuệ nhân tạo không nghi ngờ gì sẽ tái định hình tương lai của ngành tiếp thị và cũng tái định hình BlueFocus mới. Chiến lược nội bộ của họ rất rõ ràng – hướng tới quy mô trăm tỷ, trở thành nhà cung cấp dẫn đầu về trí tuệ nhân tạo sinh thành bằng cách kết hợp quy mô với không gian tưởng tượng. Quy mô là nền tảng cơ bản, và trí tuệ nhân tạo là động lực mạnh mẽ nhất. Nắm lấy hai cơ hội hiếm có này, BlueFocus có cơ hội xuất sắc để nâng cao một tầm cao mới, thậm chí đạt được một sự chuyển đổi hoàn toàn, trở thành nhà lãnh đạo trong thời đại tiếp thị thông minh toàn cầu.

Nguồn: BlueFocus

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.