General Motors sẽ đóng cửa nhà máy tại Colombia, Ecuador

GM

(SeaPRwire) –   Công ty ô tô (NYSE: GM) sẽ đóng cửa hoạt động sản xuất của mình tại Colombia và Ecuador, theo tuyên bố được công bố bởi công ty vào thứ Sáu. Quyết định này là một phần của chiến lược chuyển đổi của General Motors hướng tới sản xuất các phương tiện thế hệ tiếp theo.

Hoạt động sản xuất sẽ ngừng tại nhà máy Colmotores của công ty tại Colombia ngay lập tức, trong khi hoạt động sẽ kết thúc tại nhà máy của nó ở Ecuador vào cuối tháng Tám.

Ở Colombia, General Motors hiện đang tìm kiếm sự chấp thuận từ Bộ Lao động để sa thải 850 công nhân, như được xác nhận bởi một phát ngôn viên.

General Motors cho biết nhà máy sản xuất của họ tại Colombia chỉ hoạt động ở mức 9% công suất, trong khi hoạt động của họ tại Ecuador chỉ hoạt động ở mức 13% công suất.

Mặc dù đóng cửa hoạt động sản xuất, General Motors đã làm rõ rằng họ không có kế hoạch rút lui khỏi bất kỳ quốc gia nào. Công ty dự định duy trì sự hiện diện của mình thông qua các đại lý tại cả Colombia và Ecuador.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.