E3 Lithium mời các nhà đầu tư tham dự hội thảo trực tuyến sắp tới

1328 2 E3 Lithium Invites Investors to Upcoming Webinar
(SeaPRwire) –  

CALGARY, Alberta–Ngày 7 tháng 5 năm 2024– (TSXV: ETL) (FSE: OW3) (OTCQX: EEMMF), “E3 Lithium” hoặc “Công ty” là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực lithium tại Canada, đang mời các nhà đầu tư và các bên quan tâm tham gia buổi hội thảo trực tuyến do Chris Doornbos, Chủ tịch và Tổng Giám đốc E3 Lithium, và Raymond Chow, Giám đốc Tài chính sẽ tổ chức vào ngày 14 tháng 5 năm 2024 lúc 11:00 giờ MT để tổng quan về kết quả kinh doanh của E3 Lithium trong năm và kế hoạch cho phần còn lại của năm 2024, bao gồm cả tổng quan cấp độ cao về Báo cáo Khả thi Sơ bộ sắp tới.

Thông tin về buổi hội thảo:

Ngày: Thứ Ba, ngày 14 tháng 5 năm 2024
Thời gian: 11:00 giờ MT (13:00 giờ ET, 10:00 giờ PT)
Thời lượng: 30 phút giới thiệu tiếp theo là phần hỏi đáp
Thông tin đăng nhập: Zoom (nhấp vào để đăng nhập vào thời điểm diễn ra hội thảo; không cần đăng ký trước)

Các câu hỏi cho buổi hội thảo có thể gửi trước qua .

THAY MẶT BAN GIÁM ĐỐC
Chris Doornbos, Chủ tịch và Tổng Giám đốc
E3 Lithium Ltd.

Về E3 Lithium

E3 Lithium là một công ty phát triển với tổng số 16,0 triệu tấn carbonat lithi tương đương (LCE) tài nguyên khoáng sản được xác định (Measured) và chỉ định (Indicated) và 0,9 triệu tấn LCE tài nguyên khoáng sản suy đoán (Inferred) tại Alberta. Như đã nêu trong Báo cáo Khả thi Sơ bộ của E3, Dự án Lithi Clearwater có NPV8% là 1,1 tỷ USD với lợi nhuận trước thuế là 32% và 820 triệu USD với lợi nhuận sau thuế là 27%1. Mục tiêu của E3 Lithium là sản xuất các sản phẩm lithi có độ tinh khiết cao, phù hợp cho pin, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cuộc cách mạng điện. Với nguồn tài nguyên lithi đáng kể và các giải pháp công nghệ đột phá, E3 Lithium có tiềm năng đưa lithi ra thị trường từ một trong những khu vực tốt nhất trên thế giới.

1: Báo cáo Khả thi Sơ bộ (PEA) cho Dự án Lithi Clearwater NI 43-101 báo cáo kỹ thuật được sửa đổi ngày 17 tháng 9 năm 2021. Gordon MacMillan, P.Geol, QP, Fluid Domains Inc. và Grahame Binks, MAusIMM, QP (Metallurgy), trước đây của Sedgman Canada Limited (Ngày báo cáo: 15 tháng 6 năm 2018, Ngày hiệu lực: 4 tháng 6 năm 2018 Ngày sửa đổi: 17 tháng 9 năm 2021). Báo cáo kỹ thuật NI 43-101 về tài nguyên khoáng sản cho Bất động sản North Rocky, có hiệu lực ngày 27 tháng 10 năm 2017, xác định 0,9Mt LCE (suy đoán). Báo cáo kỹ thuật NI 43-101 về Dự án Khu vực Bashaw, có hiệu lực ngày 21 tháng 3 năm 2023, xác định 16,0Mt LCE (đo lường và chỉ định). Tất cả báo cáo đều có sẵn trên trang web của E3 Lithium (e3lithium.ca/technical-reports) và SEDAR+ ().

Tuyên bố và Cảnh báo Tiên liệu

Bản tin này bao gồm một số tuyên bố tiên liệu cũng như mục tiêu, chiến lược, niềm tin và ý định của quản lý. Các tuyên bố tiên liệu thường được xác định bằng các từ như “có thể”, “sẽ”, quản lý “mục tiêu”, “chiến lược”, “niềm tin” và “ý định”. Các tuyên bố tiên liệu dựa trên các quan điểm và dự kiến hiện tại của quản lý. Mọi thông tin tiên liệu đều mang tính không chắc chắn và dựa trên một loạt giả định, rủi ro và độ không chắc chắn, bao gồm tính chất phỏng đoán của khai thác và phát triển khoáng sản cũng như hiệu quả và khả thi của công nghệ chiết xuất lithi mới chưa được thử nghiệm hoặc chứng minh trên quy mô thương mại hoặc trên muối của Công ty, rủi ro cạnh tranh và khả năng tiếp cận tài chính, như đã mô tả cụ thể hơn trong các báo cáo về chứng khoán gần đây có sẵn tại . Kết quả thực tế hoặc kết quả có thể khác biệt đáng kể so với dự báo tiên liệu và chúng tôi cảnh báo đối với việc đặt quá nhiều niềm tin vào đó. Chúng tôi không có nghĩa vụ cập nhật các tuyên bố tiên liệu ngoại trừ như luật pháp có thể yêu cầu.

Không giới hạn giao dịch TSX Venture Exchange hoặc Dịch vụ Đăng ký của nó (như được định nghĩa trong chính sách của TSX Venture Exchange) chấp nhận trách nhiệm về độ chính xác hoặc đầy đủ của thông cáo này.

Liên hệ

E3 Lithium – Quan hệ Đầu tư và Truyền thông

587-324-2775

Tiết lộ:

1) Tác giả bài viết, hoặc thành viên trong gia đình hoặc hộ gia đình của tác giả, không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty được đề cập trong bài viết này.

2) Bài viết được phát hành theo sự tài trợ của E3 Lithium Ltd. Công ty truyền thông Market Jar Media Inc. dự kiến sẽ nhận được từ Công ty Quảng cáo kỹ thuật số được ủy quyền của E3 Lithium Ltd. (Native Ads Inc.) lên đến năm mươi ba ngàn hai trăm CAD cho mỗi giai đoạn 30 ngày (22 ngày kinh doanh) của chiến dịch, dự kiến kéo dài lên đến 365 ngày dương lịch (254 ngày kinh doanh).

3) Các tuyên bố và quan điểm được biểu đạt là quan điểm của tác giả và không phải của Công ty truyền thông Market Jar Media Inc., các giám đốc hoặc cán bộ của nó. Tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của các tuyên bố. Tác giả không được Market Jar Media Inc. trả tiền cho bài viết này.

4) Market Jar Media Inc. và các giám đốc, cán bộ tương ứng của nó không sở hữu bất kỳ cổ phiếu nào của bất kỳ công ty nào được đề cập trong bài viết.

5) Tài liệu này chứa thông tin tiên liệu và tuyên bố tiên liệu, trong phạm vi luật pháp chứng khoán Canada áp dụng, (chung là “các tuyên bố tiên liệu”), phản ánh kỳ vọng của quản lý về tăng trưởng, kế hoạch kinh doanh và cơ hội trong tương lai của E3 Lithium Ltd., các hoạt động dự kiến và các tuyên bố khác về các sự kiện, kết quả hoặc hiệu suất trong tương lai. Trong phạm vi có thể, các từ như “dự báo”, “dự án”, “mục tiêu”, “kế hoạch”, “không dự kiến”, “ngân sách”, “lên lịch”, “ước tính”, “dự báo”, “lường trước” hoặc “không lường trước”, “tin tưởng”, và các tuyên bố tương tự hoặc tương đương đã được sử dụng để xác định các tuy

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.