Disney Nhận Được Sự Phê Duyệt Của Thành Phố Anaheim Cho Việc Mở Rộng Quy Mô Disneyland

Walt Disney Co

(SeaPRwire) –   Công ty Walt Disney (NYSE: DIS) đã nhận được sự chấp thuận từ Hội đồng thành phố Anaheim để tiến hành mở rộng lớn nhất từ trước đến nay tại khu Disneyland. Hội đồng thành phố Anaheim, California – nơi Disneyland đã lâu đặt trụ sở, đã nhất trí thông qua kế hoạch cho phép đầu tư của Disney trị giá 1,9 tỷ USD trong suốt thập kỷ tới cho dự án mở rộng. Phiên họp cuối cùng về dự án dự kiến diễn ra vào tháng Năm.

Mặc dù dự án mở rộng sẽ không mở rộng đất đai đáng kể do khu đất 490 mẫu của Disney đã bị bao quanh bởi các xa lộ và khu dân cư, nó sẽ cho phép Disney chuyển đổi đỗ xe mặt đất rộng lớn sang bãi đỗ xe đa tầng mới. Việc chuyển đổi này sẽ tạo không gian cho các vùng đất và điểm tham quan mới, cùng các cải tiến khác.

Những thay đổi đề xuất này đánh dấu những thay đổi lớn đầu tiên cho công viên giải trí Disney tại miền Nam California kể từ những năm 1990 khi Disney biến Disneyland thành một khu nghỉ dưỡng bằng cách giới thiệu Disney California Adventure và khu phố mua sắm/giải trí Downtown Disney.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.