Delta ra mắt bộ sạc xe điện siêu nhanh DC 500kW UFC 500 cho ứng dụng công cộng và công nghiệp

10 Delta Launches 500kW DC Ultra-fast Electric Vehicle Charger UFC 500 for Public and Heavy-Duty Applications

(SeaPRwire) –   Tỷ lệ công suất trên diện tích tuyệt vời của UFC500 giúp các nhà khai thác trạm sạc xe điện nâng cao khả năng sạc công suất cao và giải quyết những thách thức về hạn chế không gian

AMSTERDAM, ngày 21 tháng 3 năm 2024 – Delta, đơn vị hàng đầu toàn cầu về quản lý năng lượng đồng thời là nhà cung cấp giải pháp sáng tạo xanh dựa trên IoT, hôm nay tuyên bố ra mắt Trạm sạc xe điện siêu nhanh 500kW DC UFC 500. Trong bối cảnh nhu cầu sạc công suất cao gia tăng cùng với những thách thức trong quá trình mua đất để làm trạm sạc xe điện cho các nhà khai thác, UFC 500 đang trở thành một giải pháp lý tưởng nhờ tỷ lệ công suất so với diện tích đáng kinh ngạc. Sở hữu sự tiện lợi vô song, UFC 500 có thể sạc một xe điện hạng nặng (xe tải chạy điện/xe buýt chạy điện) có dung lượng pin lớn với công suất 460 kW chỉ trong vòng 2 giờ, tức là trung bình có thể đi trong phạm vi đầy đủ cho hoạt động trong cả ngày.

Delta Launches 500kW DC Ultra-fast Electric Vehicle Charger UFC 500 for Public and Heavy-Duty Applications

Vincent Lin, Phó chủ tịch mảng Giải pháp di động điện tử và Năng lượng thông minh của Delta EMEA, cho biết: “UFC 500 mang đến khả năng sạc siêu nhanh và thông qua việc tích hợp với hệ thống quản lý sạc xe điện của Delta là DeltaGrid® EVM cùng các giải pháp lưu trữ năng lượng, có thể giảm đáng kể áp lực lên lưới điện. Sự kết hợp mạnh mẽ này là một ví dụ hoàn hảo cho sự kết hợp hoàn hảo giữa các giải pháp quản lý sạc xe điện và năng lượng thông minh, luôn là sự vượt trội về hiệu suất và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu sạc cả hiện tại và tương lai của các Nhà điều hành điểm sạc (CPO)”.

Trong các ứng dụng sạc công cộng, khi sạc đồng thời 2 xe điện hiện đại có thể đạt công suất sạc lên đến 250 kW cho mỗi xe, đây là dịch vụ sạc hấp dẫn nhất đối với người dùng cuối. Ngoài các loại xe hạng nặng, UFC 500 còn phù hợp với nhiều loại xe điện chở khách và các ứng dụng sạc tại các địa điểm đỗ xe, kho bãi, hậu cần, công nghiệp và sạc công cộng.

Mô-đun nguồn tiên tiến của UFC 500 sử dụng công nghệ bán dẫn silicon cacbua (SiC), một hợp chất của silicon và cacbon, để đảm bảo hiệu suất chuyển đổi tổng thể cao. Thiết kế mạch điện tử bên trong được cấp bằng sáng chế của Delta giúp tạo ra một mô-đun nguồn nhỏ gọn, nhẹ, ngay cả một kỹ thuật viên bảo trì cũng có thể dễ dàng xử lý. Sự kết hợp những lợi ích mà công nghệ này mang lại đảm bảo rằng UFC 500 có thể tích tương đối nhỏ và diện tích nhỏ.

Được thiết kế để tích hợp hệ thống hoàn chỉnh – bao gồm kết nối mạng, khả năng tương thích ngược và quản lý năng lượng – UFC 500 giúp đơn giản hóa quá trình thiết lập và quản lý, chứng minh rằng đây là một khoản đầu tư bền vững và dài hạn. Thiết kế bên ngoài chắc chắn, phù hợp với mọi loại thời tiết đáp ứng các tiêu chuẩn IP55 và IK10, đảm bảo độ tin cậy và khả năng hoạt động tốt ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Để thuận tiện hơn, UFC 500 có giải pháp quản lý cáp tinh vi. Cần di chuyển gắn trên đỉnh của trạm sạc để tránh hư hỏng và tăng tính thiết thực, giúp tăng phạm vi của cáp sạc lên tới bốn mét. Ngoài ra, giải pháp thanh toán bằng thẻ tín dụng tích hợp giúp nhà điều hành triển khai dễ dàng đồng thời cung cấp các tùy chọn thanh toán tiện lợi cho người dùng cuối.

Để giải quyết những thách thức về áp lực lưới điện, UFC 500 tích hợp liền mạch với DeltaGrid® EVM. Hệ thống này cho phép nhóm các bộ sạc xe điện, ưu tiên, lên lịch và giới hạn có thể định cấu hình cho công suất sạc, cùng với việc tận dụng giá mua điện theo thời gian sử dụng. Được thiết kế để hỗ trợ chiến lược giảm năng lượng của CPO, DeltaGrid® EVM có thể giúp giảm lượng phát thải carbon của một địa điểm và chi phí vận hành thông qua việc cắt giảm nhu cầu cao nhất. DeltaGrid® EVM cung cấp khả năng quản lý độc đáo cho cơ sở hạ tầng sạc xe điện, ngăn ngừa quá tải và đảm bảo không có hình phạt do nhu cầu quá cao. Khả năng này cho phép các Nhà điều hành điểm sạc cung cấp dịch vụ sạc xe điện hiệu suất cao mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của lưới điện. UFC 500 cũng tương thích với các giải pháp năng lượng tái tạo và lưu trữ năng lượng của Delta.

Trải nghiệm công nghệ sạc xe điện tương lai trực tiếp tại Hội nghị thượng đỉnh xe điện Bắc Âu năm nay. Ghé thăm gian hàng của Delta, B02-14, tại Nova Spektrum ở Oslo, Na Uy, từ ngày 4 tháng 4 đến ngày 5 tháng 4 năm 2024 và khám phá xem làm thế nào UFC 500 đang thiết lập nên những chuẩn mực mới trong công nghệ sạc xe điện, mở đường cho một tương lai điện hóa bền vững.

Giới thiệu về Delta

Delta, được thành lập năm 1971 và được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Đài Loan (mã: 2308), là đơn vị hàng đầu toàn cầu về nguồn chuyển mạch và các sản phẩm quản lý nhiệt với danh mục các giải pháp và hệ thống tiết kiệm năng lượng thông minh đang phát triển mạnh trong nhiều lĩnh vực gồm tự động hóa công nghiệp, tự động hóa tòa nhà, nguồn điện viễn thông, cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu, sạc xe điện, năng lượng tái tạo, lưu trữ năng lượng và màn hình hiển thị, hướng tới nuôi dưỡng các thành phố bền vững và sản xuất thông minh. Là một công dân doanh nghiệp đẳng cấp thế giới được hướng dẫn bởi tuyên bố sứ mệnh, “Cung cấp các giải pháp sáng tạo, sạch và tiết kiệm năng lượng cho tương lai tốt đẹp hơn”, Delta tận dụng năng lực cốt lõi của mình là thiết bị điện tử có hiệu suất cao và mô hình kinh doanh lồng ghép ESG để giải quyết các vấn đề môi trường chính, chẳng hạn như biến đổi khí hậu. Delta phục vụ khách hàng thông qua các văn phòng bán hàng, trung tâm R&D và cơ sở sản xuất trải dài gần 200 địa điểm trên 5 châu lục.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Trong suốt chặng đường phát triển, Delta đã nhận được nhiều giải thưởng và sự công nhận toàn cầu về những thành tựu kinh doanh, công nghệ sáng tạo và sự cống hiến vì ESG. Kể từ năm 2011, Delta đã được niêm yết trên Chỉ số toàn cầu DJSI của Dow Jones Sustainability