Defence Therapeutics ký hợp đồng với FMS Consult GmbH tại Đức để thực hiện chiến lược tài trợ hỗ trợ tăng trưởng cho dự án của Defence

Defence Therapeutics

(SeaPRwire) –   Vancouver, British Columbia – April 17, 2024 – () () () (“Defence” or the “Company“), một công ty dược phẩm sinh học Canada phát triển các phương pháp điều trị ung thư mới và công nghệ vận chuyển thuốc, vui mừng thông báo rằng FMS Consult GmbH (“FMS”), một công ty tư vấn tài chính châu Âu, đã được ủy quyền bởi Defence để thực hiện chiến lược tài chính cho Công ty.

“Sự phát triển công nghệ thành công của Defence đã đưa Công ty trở thành một công ty dược phẩm giai đoạn lâm sàng chuyên về ung thư. Để thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi, Defence tìm kiếm một cố vấn tài chính châu Âu có kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh học. Công nghệ dẫn đầu của Defence, nền tảng Accum®, đã chứng minh là một công nghệ hiệu quả trong việc tiêu diệt ung thư đối với nhiều chỉ định và ứng dụng bao gồm ADC, vắc-xin ung thư và thuốc chống ung thư tiêm,” ông Plouffe, Tổng giám đốc và chủ tịch của Defence cho biết.

Về Defence

Defence Therapeutics là một công ty sinh học niêm yết công khai ở giai đoạn lâm sàng, làm việc để phát triển các vắc-xin và sản phẩm ADC tiếp theo bằng công nghệ độc quyền của mình. Trọng tâm của nền tảng Defence Therapeutics là công nghệ ACCUM®, cho phép vận chuyển chính xác kháng nguyên vắc-xin hoặc ADC dưới dạng nguyên vẹn đến tế bào mục tiêu. Do đó, hiệu quả và độc tính có thể đạt được cao hơn đối với bệnh tật nghiêm trọng như ung thư và bệnh truyền nhiễm.

Để biết thêm thông tin:
Sebastien Plouffe, Chủ tịch, Tổng giám đốc và Giám đốc
P: (514) 947-2272

Tuyên bố cảnh báo về thông tin “tương lai”

Tuyên bố phát hành này bao gồm một số tuyên bố có thể được coi là thông tin dự báo tương lai. Tất cả các tuyên bố trong tuyên bố này, ngoại trừ các tuyên bố về sự thật lịch sử, đề cập đến các sự kiện hoặc phát triển mà Công ty dự kiến sẽ xảy ra, là thông tin dự báo tương lai. Thông tin dự báo tương lai là các tuyên bố không phải là sự thật lịch sử và thường được xác định bằng các từ như “dự kiến”, “kế hoạch”, “dự đoán”, “tin tưởng”, “định”, “ước tính”, “dự án”, “tiềm năng” và các cụm từ tương tự, hoặc rằng các sự kiện hoặc điều kiện “sẽ”, “sẽ”, “có thể”, “có thể” hoặc “nên” xảy ra hoặc đạt được.

Không có CSE hoặc thị trường quản lý của nó, như được định nghĩa trong chính sách của CSE, chấp nhận trách nhiệm về độ chính xác hoặc đầy đủ của tuyên bố này.

Tiết lộ:

1) Tác giả bài viết, hoặc thành viên gia đình hoặc hộ gia đình trực tiếp của tác giả, không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty được đề cập trong bài viết này. Tác giả đã xác định các công ty sẽ được đưa vào bài viết dựa trên nghiên cứu và hiểu biết về ngành.

2) Bài viết được phát hành thay mặt và tài trợ bởi Công ty Defence Therapeutics Inc. Market Jar Media Inc. đã hoặc dự kiến sẽ nhận được từ Đơn vị Truyền thông kỹ thuật số theo hợp đồng của Defence Therapeutics Inc. chín mươi sáu ngàn năm trăm đô la Mỹ cho 30 ngày (21 ngày kinh doanh).

3) Các tuyên bố và quan điểm được biểu đạt là quan điểm của tác giả và không phải là của Market Jar Media Inc., các giám đốc hoặc nhân viên của nó. Tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của các tuyên bố. Tác giả không được Market Jar Media Inc. trả tiền cho Bài viết này. Market Jar Media Inc. không được tác giả trả tiền để xuất bản hoặc phổ biến Bài viết này. Market Jar không xác minh độc lập hoặc điều tra bất kỳ thông tin như vậy.

4) Bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư. Mọi khoản đầu tư đều mang rủi ro và mỗi độc giả được khuyến khích tham khảo ý kiến của tư vấn tài chính cá nhân. Bất kỳ hành động nào mà độc giả thực hiện kết quả của thông tin trình bày ở đây là trách nhiệm của riêng họ. Bằng cách mở trang này, mỗi độc giả chấp nhận và đồng ý với Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của Market Jar Media Inc. Bài viết này không phải là một lời kêu gọi đầu tư.

5) Market Jar Media Inc. và các giám đốc, nhân viên tương ứng không nắm giữ bất kỳ cổ phiếu nào của bất kỳ công ty nào được đề cập trong Bài viết.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

6) Tài liệu này chứa thông tin dự báo tương lai và tuyên bố dự báo tương lai, trong phạm vi cho phép của luật pháp chứng khoán Canada áp dụng, (chung là “tuyên bố dự báo tương lai”), phản ánh kỳ vọng của quản lý về tăng trưởng, kế hoạch kinh doanh và cơ hội tương lai của Defence Therapeutics Inc., các hoạt động dự kiến và các tuyên bố khác về các sự kiện, kết quả hoặc hiệu suất trong tương lai. Trong phạm vi có thể, các từ như “dự báo”, “dự án”, “mục tiêu”, “kế hoạch”, “dự kiến”, “không dự kiến”, “ngân sách”, “lên lịch”, “ước tính”, “dự đoán” hoặc “không dự đoán”, “tin tưởng” đã được sử dụng để xác định các tuyên bố dự báo tương lai. Những tuyên bố dự báo tương lai này bao gồm, trong số những thứ khác, các tuyên bố liên quan đến: (a) tiềm năng sinh lợi của Defence Therapeutics Inc. trong ngành; (b) cơ hội thị trường; (c) kế hoạch và chiến lược kinh doanh của Defence Therapeutics Inc .; (d) các dịch vụ mà Defence Therapeutics Inc. dự định cung cấp; (e) dự án và mục tiêu của Defence Therapeutics Inc.; (f) kỳ vọng của Defence Therapeutics Inc. về việc nhận được phê duyệt đơn đăng ký quản lý; (g) ý định mở rộng của Defence Therapeutics Inc. sang các quyền tài phán khác bao gồm kỳ vọng thời gian liên quan đến các kế hoạch mở rộng đó; và (h) kỳ vọng của Defence Therapeutics Inc. về khả năng mang lại giá trị cho cổ đông. Các tuyên bố dự báo tương lai không phải là bảo đảm về hiệu suất tương lai và dựa trên một số ước tính và giả định của quản lý dựa trên kinh nghiệm và nhận thức của quản lý đối với xu hướng, điều kiện hiện tại và phát triển dự kiến, cũng như các yếu tố khác mà quản lý tin rằng là liên quan và hợp lý trong hoàn cảnh