CONTENTWISE VÀ RANKER ĐỐI TÁC ĐỂ CUNG CẤP CÁC ĐỀ XUẤT NỘI DUNG CÁ NHÂN HÓA ĐƯỢC HỖ TRỢ BỞI HƠN 1 TỶ PHIẾU BÌNH CHỌN DO NGƯỜI HÂM MỘ TẠO RA

LOS ANGELES, 15 tháng 9 năm 2023 – Hôm nay, ContentWise, công ty cung cấp trải nghiệm tự động hóa và cá nhân hóa dựa trên AI, và Ranker, nguồn dữ liệu xếp hạng do đám đông bình chọn hàng đầu với hơn 1 tỷ phiếu của người tiêu dùng về nhiều chủ đề giải trí, đã công bố một thỏa thuận hợp tác kết hợp dữ liệu tương quan phong phú của Ranker với UX Engine của ContentWise. Sự tích hợp này cho phép các nhà khai thác tận dụng sức mạnh của các bảng xếp hạng dựa trên người hâm mộ và ý kiến của người tiêu dùng trực tiếp trên nền tảng của họ, mở rộng các tín hiệu người xem vượt ra ngoài cơ sở khách hàng của họ, và cải thiện đáng kể độ chính xác của các khuyến nghị.

Dữ liệu cảm xúc và hợp tác của người tiêu dùng độc quyền của Ranker, “Ranker Insights”, sản xuất dữ liệu tương quan được hỗ trợ bởi hơn 1,3 tỷ phiếu bầu của người hâm mộ. Đặc biệt trong danh mục giải trí, cái nhìn toàn diện của Ranker về sở thích của người tiêu dùng bao gồm hơn 52.000 cuộc thăm dò được biên tập có hệ thống tạo ra các bảng xếp hạng hàng chục nghìn chương trình truyền hình, phim ảnh, nhân vật, dàn diễn viên và người nổi tiếng. Bằng cách thu thập dữ liệu ý kiến sau khi tiêu dùng ở quy mô lớn, công cụ tâm lý học của Ranker phát hiện ra những hiểu biết sâu sắc về sở thích xem của người tiêu dùng trong toàn bộ hệ sinh thái giải trí, bao gồm cả các khu vườn có tường thành của các nền tảng phát trực tuyến lớn.

Nhờ “Khả năng cắm”, một tính năng mới mà ContentWise chính thức công bố vào tháng trước cho nền tảng cá nhân hóa trải nghiệm người dùng và khám phá nội dung của mình, các mô hình dữ liệu tương quan hợp tác do Ranker cung cấp giờ đây có thể chạy trong nền tảng UX Engine. Tính năng mới này, được xây dựng trên ContentWise Open Connector, cho phép các nhà khai thác tích hợp một cách trơn tru bất kỳ mô hình cá nhân hóa bên ngoài, riêng biệt nào vào UX Engine. Với Khả năng cắm, các nhà khai thác có quyền tự do và sức mạnh để sử dụng bất kỳ mô hình cá nhân hóa AI nào với UX Engine, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc cá nhân hóa nội dung.

Khả năng cắm và Ranker Insights cho phép độ chính xác khuyến nghị và khám phá nội dung độc đáo chưa từng có. Đặc biệt:

 • Các cuộn carousel chủ đề trang chủ: Các nhà khai thác sẽ có khả năng truy cập vào danh mục rộng lớn của Ranker về các danh sách được biên tập có hệ thống theo các bảng xếp hạng có thể bỏ phiếu để cung cấp nội dung khuyến nghị cá nhân hóa cho người dùng trực tiếp trong UX Engine của ContentWise. Những cuộn carousel này trình bày cho người dùng nội dung đề xuất phù hợp với sở thích của họ. Một số ví dụ về danh sách Ranker bao gồm:
  • Những bộ phim hài hước nhất mọi thời đại
  • Những bộ phim có nhạc phim hay nhất
  • Những phần tiếp theo hài kịch có thể hay hơn bản gốc
  • Những chương trình hài kịch tuyệt vời về nơi làm việc và đồng nghiệp
  • 100+ Chương trình hoạt hình dành cho người lớn hay nhất
  • 50+ Chương trình tài năng truyền hình hay nhất, được xếp hạng bởi người hâm mộ
 • Những người hâm mộ cũng thích cuộn carousel: Trên các trang chi tiết phim ảnh và chương trình truyền hình, dữ liệu của Ranker sẽ cung cấp các cuộn carousel “Những người hâm mộ cũng thích”. Những cuộn carousel này tận dụng sức mạnh của dữ liệu tương quan hợp tác của Ranker và khả năng học máy của ContentWise để đưa ra các khuyến nghị dựa trên tiêu đề mà khóa chặt cảm xúc người dùng chung thay vì siêu dữ liệu cấp chương trình. Lợi thế này cho phép các nhà khai thác lưu thông một lựa chọn rộng hơn của danh mục của họ trong khi duy trì tính liên quan.”

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ContentWise để cung cấp các giải pháp có khả năng thích ứng, dựa trên dữ liệu cho khách hàng ấn tượng của họ bao gồm các nhà khai thác video, nhà xuất bản kỹ thuật số và các nhà bán lẻ trực tuyến,” David Yon, Phó Chủ tịch cao cấp và Tổng giám đốc Ranker Insights cho biết thêm. “Nền tảng Ranker Insights của chúng tôi đã đạt được những bước tiến phi thường trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến các hoạt động tiếp thị, biên tập và bán hàng có định hướng trong vài năm qua, và chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể giúp các giải pháp CX đã thà