Công ty Defence Therapeutics được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho công nghệ diệt ung thư AccuTOX(R)

Defence Therapeutics

(SeaPRwire) –   Vancouver, British Columbia – ngày 4 tháng 3 năm 2024 – () () () (“Defence” hoặc “Công ty“), một công ty dược sinh học của Canada phát triển các phương pháp điều trị miễn dịch ung thư và công nghệ cung cấp thuốc mới, rất hân hạnh thông báo Văn phòng Sáng chế & Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO) đã cấp bằng sáng chế số 11.890.350 (‘350), bao gồm toàn diện công nghệ đột phá AccuTOX® của công ty. Bằng sáng chế ‘350, trong đó có các khiếu nại về nội dung có giá trị bao gồm danh mục các phân tử có hoạt tính điều trị tạo nên nền tảng AccuTOX®, cung cấp khả năng độc quyền thị trường tiềm năng cho Defence cho đến cuối năm 2042.

Nền tảng AccuTOX® dựa trên khám phá rằng một số liên hợp axit mật-peptide ở dạng tự do của chúng sẽ gây ra tế bào ung thư chết bằng cách kích hoạt căng thẳng trao đổi chất gia tăng và sản xuất các loài oxy phản ứng. Bằng sáng chế ‘350 chứng minh rằng các liên hợp axit mật-peptide, khi được sử dụng vượt qua nồng độ ngưỡng độc tế bào, có thể gây ra tế bào chết mạnh ở nhiều tế bào khối u trong ống nghiệm, bao gồm tế bào ung thư phổi, vú, đại tràng, ung thư hắc tố và ung thư hạch, đồng thời giảm đáng kể khối u bạch huyết và cải thiện tỷ lệ sống trên thực tế ở những con chuột được điều trị so với nhóm đối chứng.

Bằng sáng chế ‘350 của Defence đã được cấp với các khiếu nại rộng bao gồm nhiều phân tử AccuTOX® có hoạt tính độc tế bào hoặc ức chế tế bào, dưới dạng liệu pháp đơn độc hoặc kết hợp với các phương pháp điều trị khác. Các khiếu nại được cấp cũng bao gồm các phân tử AccuTOX® liên hợp có thể giải phóng với nhiều phân tử mang, như kháng thể đặc hiệu ung thư, trong đó AccuTOX® đóng vai trò hiệu quả như một loại thuốc gây độc cho tế bào, do đó tiên phong mở ra một lớp mới tiềm năng là các liên hợp thuốc-kháng thể (ADC) thế hệ tiếp theo.

Dựa trên dữ liệu được công bố trong bằng sáng chế ‘350, các nghiên cứu tiền lâm sàng và GLP đối với AccuTOX®, riêng lẻ hoặc kết hợp với các chất ức chế điểm kiểm soát miễn dịch như thuốc ức chế anti-PD-1 và anti-LAG3, đã được thực hiện và kết quả là hợp chất này an toàn và được dung nạp tốt ở cả động vật gặm nhấm và động vật mô hình là chó, đồng thời hợp chất này cũng chứng minh khả năng giảm đáng kể sự phát triển của khối u rắn. Sau đó, Defence đã nhận được chấp thuận của FDA để bắt đầu thử nghiệm lâm sàng Giai đoạn I nhằm đánh giá hiệu quả của việc dùng AccuTOX® xâm lấn khối u như một liệu pháp đơn độc cũng như kết hợp với Opdualag (liều truyền tĩnh mạch cố định), ở những bệnh nhân bị u hắc tố giai đoạn IIIB đến IV không thể cắt bỏ được hoặc tái phát sau khi điều trị tiêu chuẩn.

“Việc USPTO nhanh chóng cấp bằng sáng chế ‘350 rộng lớn khẳng định tiềm năng sáng tạo và đột phá của AccuTOX® như một phương pháp điều trị ung thư hàng đầu và quan trọng hơn là mang lại thời hạn bảo hộ bằng sáng chế dài và thời gian độc quyền thị trường để Defence có thể khám phá toàn diện tiềm năng thương mại của nền tảng AccuTOX® và tối đa hóa lợi ích cho các đối tác và nhà đầu tư của chúng tôi”, theo lời ngài Plouffe, Tổng giám đốc điều hành và chủ tịch của Defence.

Bằng sáng chế này là bằng sáng chế Hoa Kỳ được cấp thứ tư trong danh mục bằng sáng chế ngày càng lớn của Defence, hiện bao gồm bảy họ bằng sáng chế được công bố.

Giới thiệu về Defence

Defence Therapeutics là một công ty công nghệ sinh học giao dịch công khai đang hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật vắc-xin và sản phẩm ADC thế hệ tiếp theo bằng nền tảng độc quyền của công ty. Trọng tâm của nền tảng Defence Therapeutics là công nghệ ACCUM®, cho phép cung cấp chính xác các kháng nguyên vắc-xin hoặc ADC ở dạng nguyên vẹn của chúng cho các tế bào mục tiêu. Do đó, khả năng tăng cao hiệu lực và hiệu quả có thể đạt được để chống lại các bệnh thảm khốc như ung thư và bệnh truyền nhiễm.

Để biết thêm thông tin:
Sebastien Plouffe, Chủ tịch, Tổng giám đốc điều hành và Giám đốc
P: (514) 947-2272

Tuyên bố thận trọng về “Thông tin hướng tới tương lai”

Bản phát hành này bao gồm một số tuyên bố có thể được coi là “tuyên bố hướng tới tương lai”. Tất cả các tuyên bố trong bản phát hành này, ngoài các tuyên bố về sự kiện trong quá khứ, nêu về các sự kiện hoặc diễn biến mà Công ty kỳ vọng sẽ xảy ra, là tuyên bố hướng tới tương lai. Tuyên bố hướng tới tương lai là tuyên bố không phải là sự kiện lịch sử và thường, nhưng không phải luôn, được xác định bằng các từ như “kỳ vọng”, “kế hoạch”, “dự đoán”, “tin tưởng”, “có ý định”, “ước tính”, “dự báo”, “tiềm năng” và các biểu hiện tương tự hoặc các sự kiện hoặc điều kiện “sẽ”, “sẽ không”, “có thể”, “có thể” hoặc “nên” xảy ra. Mặc dù Công ty tin rằng các kỳ vọng được thể hiện trong các tuyên bố hướng tới tương lai như vậy dựa trên các giả định hợp lý, nhưng các tuyên bố đó không đảm bảo hiệu suất trong tương lai và kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với kết quả trong các tuyên bố hướng tới tương lai. Các yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác đáng kể so với các yếu tố trong tuyên bố hướng tới tương lai bao gồm các hành động pháp lý, giá thị trường và khả năng tiếp tục có vốn và tài chính, cũng như điều kiện kinh tế, thị trường hoặc kinh doanh chung. Các nhà đầu tư được cảnh báo rằng bất kỳ tuyên bố nào như vậy không đảm bảo hiệu suất trong tương lai và kết quả hoặc diễn biến thực tế có thể khác đáng kể so với kết quả dự kiến trong các tuyên bố hướng tới tương lai. Các tuyên bố hướng tới tương lai dựa trên những niềm tin, ước tính và ý kiến của ban quản lý Công ty vào thời điểm đưa ra các tuyên bố. Trừ khi luật pháp hiện hành về chứng khoán yêu cầu, Công ty không có nghĩa vụ cập nhật các tuyên bố hướng tới tương lai này trong trường hợp niềm tin, ước tính hoặc ý kiến của ban quản lý, hoặc các yếu tố khác, thay đổi.

Sàn giao dịch chứng khoán Canada hoặc cơ quan quản lý thị trường của Sàn giao dịch chứng khoán Canada, theo định nghĩa trong các chính sách của Sàn giao dịch chứng khoán Canada, không chịu trách nhiệm về tính đầy đủ hoặc chính xác của bản phát hành này.

Tiết lộ:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

1) Tác giả của Bài viết hoặc các thành viên trong hộ gia đình hoặc gia đình trực hệ của tác giả không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty nêu trong Bài viết này. Tác giả xác định những công ty nào sẽ được đưa vào bài báo này dựa trên nghiên cứu và hiểu biết về lĩnh vực. Tác giả không phải người nhận tiền công từ