Cổ phiếu Ibotta tăng vọt 33% trong đợt chào bán lần đầu ra công chúng trên NYSE

Ibotta Stock

(SeaPRwire) –   Ibotta (NYSE: IBTA), công ty tiếp thị kỹ thuật số được hậu thuẫn bởi , đã có một lần ra mắt mạnh mẽ trên thị trường vào Thứ Năm, với cổ phiếu mở cửa cao hơn 33% trên Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE), định giá công ty ở mức 3,55 tỷ USD.

Trong đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), Ibotta đã bán 6,6 triệu cổ phiếu với giá 88 USD mỗi cổ phiếu, vượt xa phạm vi giá trước đó là 76-84 USD mỗi cổ phiếu và thu về 577,3 triệu USD.

Sự tăng mạnh của giá cổ phiếu Ibotta phản ánh nhu cầu mạnh mẽ đối với các mặt hàng công nghệ, dẫn đầu sự hồi sinh của thị trường IPO Mỹ năm 2024 sau một giai đoạn ảm đạm. Nhà đầu tư được cổ vũ bởi sự lạc quan về sự hạ cánh mềm của nền kinh tế.

Bryan Leach, CEO của Ibotta, đã nêu rõ kế hoạch sử dụng khoản tiền thu được từ IPO, nhấn mạnh tập trung cải thiện công nghệ trí tuệ nhân tạo để cung cấp cho nhà quảng cáo một bộ công cụ mạnh mẽ hơn để tiếp cận đại chúng. Trong một cuộc phỏng vấn với Reuters, Leach nhấn mạnh nền tảng của Ibotta, cho phép các thương hiệu tiêu dùng cung cấp các chương trình khuyến mãi và hoàn tiền cho khách hàng trên các giao dịch hàng ngày của họ.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.