Cảng NY NY Mở rộng việc sử dụng KEMS Sau sự kiện cứu người

KSCP 3 6 KEMS KAP Port Authority NY NJ Expands use of KEMS After Life Saving Event
(SeaPRwire) –  

MOUNTAIN VIEW, Calif.–Ngày 6 tháng 3 năm 2024– [NASDAQ: KSCP] (“Knightscope” hoặc “Công ty”), một nhà đổi mới tiên phong trong công nghệ robot và trí tuệ nhân tạo (“AI”) tập trung vào an ninh công cộng, hôm nay thông báo rằng Cơ quan Cảng New York New Jersey (“PANYNJ”) đã mở rộng Dịch vụ Quản lý Khẩn cấp Knightscope (“KEMS”) để theo dõi 11 máy gọi khẩn cấp K1 trên cầu Bayonne nhằm ngăn ngừa tự tử nhờ một trường hợp cứu sống thành công với Knightscope. Ban đầu, PANYNJ triển khai hệ thống KEMS vào tháng 12 năm 2023 trên điện thoại khẩn cấp cầu George Washington.

Nền tảng KEMS cho phép khách hàng và kỹ thuật viên hiểu rõ hơn tình trạng hoạt động thời gian thực và sức khỏe của các thiết bị liên lạc khẩn cấp được triển khai và nhận thông báo ngay lập tức qua tin nhắn/email khi có ai đó nhấn nút cầu cứu. Ứng dụng dựa trên đám mây cung cấp báo cáo hàng ngày tự động về tình trạng hoạt động của hệ thống của họ thay vì phải kiểm tra thủ công từng thiết bị như các sản phẩm cạnh tranh yêu cầu. Các cảnh báo về vấn đề, phát hiện lỗi và chẩn đoán thời gian thực, thống kê hiệu suất hệ thống được gửi cho người dùng để tối ưu hóa hoạt động và khả năng sử dụng của hệ thống.

Đối tác Ủy quyền Knightscope Được Công bố tại New England

Đối tác Ủy quyền Knightscope (“KAP”) mới nhất đặt trụ sở tại vùng ngoại ô Boston, MA. Structure Consulting Group, Inc. sẽ tập trung cung cấp dòng sản phẩm Hệ thống Liên lạc Khẩn cấp K1B của Knightscope cho khách hàng của họ lên kế hoạch, xây dựng và duy trì các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng.

Chương trình KAP giúp Công ty tiếp cận một phạm vi người dùng cuối rộng hơn, thúc đẩy tăng trưởng và doanh thu – một yếu tố then chốt hỗ trợ Kế hoạch đường 2024 đến lợi nhuận. Thỏa thuận KAP chỉ áp dụng cho nhà phân phối đã thành lập tập trung phục vụ cơ sở khách hàng Hoa Kỳ. Các KAP được phê duyệt có thể xác định người dùng cuối phù hợp nhất với công nghệ của Knightscope và tạo hợp đồng nhanh chóng.

Hệ thống Điện thoại Khẩn cấp của Knightscope tăng cường an toàn bằng cách cung cấp kết nối không dây nâng cao đến các dịch vụ quan trọng như cảnh sát, cứu hỏa và y tế cấp cứu thông qua thiết bị có một nút bấm tiện lợi tuân thủ ADA. Phản ứng được điều phối và hiệu quả hơn khi đạt độ chính xác tối đa vì vị trí chính xác của mỗi thiết bị được biết, đảm bảo an toàn cho những người chọn sử dụng Điện thoại Khẩn cấp thay vì thiết bị di động khi không quen thuộc với địa lý, pin điện thoại hết hoặc không có sóng.

Những ai quan tâm trở thành KAP được khuyến khích gửi email .

Về Knightscope

Knightscope xây dựng công nghệ tiên tiến để cải thiện an ninh công cộng, và mục tiêu dài hạn của chúng tôi là làm cho Hoa Kỳ trở thành quốc gia an toàn nhất thế giới. Tìm hiểu thêm về chúng tôi và đặt lịch khám phá hoặc trình diễn ngay hôm nay tại

Tuyên bố dự đoán

Tài liệu báo cáo này có thể chứa “tuyên bố dự đoán” về kỳ vọng, kế hoạch, triển vọng và triển vọng trong tương lai của Knightscope. Các tuyên bố dự đoán như vậy có thể được xác định bằng cách sử dụng từ ngữ như “nên”, “có thể”, “dự định”, “tin tưởng”, “ước tính”, “dự án”, “mong đợi”, “kế hoạch”, “đề xuất” và các cụm từ tương tự. Các tuyên bố dự đoán trong báo cáo báo chí và các thông tin liên lạc khác bao gồm nhưng không giới hạn ở các tuyên bố về chuyển đổi lãnh đạo và thời gian của nó, và mục tiêu, lợi nhuận và tăng trưởng của Công ty. Mặc dù Knightscope tin rằng kỳ vọng phản ánh trong các tuyên bố dự đoán này dựa trên giả định hợp lý, song có một số rủi ro, độ không chắc chắn và các yếu tố quan trọng khác có thể làm thay đổi đáng kể kết quả thực tế so với các tuyên bố dự đoán này. Những rủi ro và độ không chắc chắn này bao gồm, trong số những thứ khác, rủi ro rằng chuyển đổi lãnh đạo có thể có chi phí lớn hơn dự kiến; rằng chuyển đổi lãnh đạo có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các chương trình nội bộ của Công ty và khả năng tuyển dụng và giữ chân nhân viên có kỹ năng và động lực, và có thể làm phân tâm nhân viên và quản lý; rằng chuyển đổi lãnh đạo có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh và danh tiếng hoặc khả năng phục vụ khách hàng của Công ty; hoặc rằng chuyển đổi lãnh đạo có thể không tạo ra lợi ích dự kiến ở mức độ hoặc nhanh như dự tính. Người đọc được khuyến nghị thận trọng xem xét và xem xét các cảnh báo như trong mục “Yếu tố rủi ro” trong Báo cáo 10-K hàng năm của Knightscope cho năm kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2022. Các tuyên bố dự đoán chỉ áp dụng vào thời điểm tài liệu có chứa chúng, và Knightscope không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố dự đoán nào, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Liên hệ

Quan hệ công chúng:
Stacy Stephens
Knightscope, Inc.
(650) 924-1025

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.