Các loại tất chuyển sang đăng ký trong mùa lễ này đối với người tiêu dùng Anh, theo nghiên cứu của Recurly

Khảo sát mới cho thấy người tiêu dùng Anh quốc sẵn sàng tặng và nhận đăng ký dịch vụ vào dịp Giáng sinh năm nay bất chấp áp lực kinh tế

LONDON, 19 tháng 9 năm 2023 – Các hộp thực phẩm & đồ uống và các dịch vụ phát trực tuyến video dự đoán sẽ là những món quà Giáng sinh phổ biến năm nay khi người tiêu dùng tìm cách kéo dài quà tặng của họ giữa cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy giai đoạn kinh tế hiện tại có thể đang dẫn đến việc người tiêu dùng xem xét tặng quà đăng ký dịch vụ vì đó là món quà tiếp tục cho đi, vượt ra ngoài giai đoạn lễ hội.

38% trong số 1.000 người tiêu dùng Anh quốc được khảo sát cho biết họ quan tâm đến việc tặng quà đăng ký dịch vụ vào dịp Giáng sinh năm nay, với mức chi tiêu trung bình tối đa là 75 bảng Anh cho món quà phù hợp. 24% người đã từng nhận đăng ký dịch vụ làm quà tặng trước đây.

Các gói thực phẩm & đồ uống, chẳng hạn như Beer52, Candy Club và Naked Wines, là lựa chọn đăng ký dịch vụ phổ biến nhất để nhận làm quà tặng đối với gần một phần ba (32%) người được hỏi. Đăng ký dịch vụ sức khỏe & thể dục (26%) cũng đang trở thành những món quà phổ biến, tiếp theo là giải trí trực tiếp (23%) và các dịch vụ phát trực tuyến video (23%).

Vương quốc Anh đang trở thành một quốc gia của những người đăng ký siêu cấp, với ước tính 44 triệu đăng ký mới được thêm vào trong năm qua.*

Cơ hội cho các doanh nghiệp chuẩn bị cho mùa lễ hội đang đóng lại nhanh chóng, và các nhà cung cấp dịch vụ cần đảm bảo rằng họ đang cung cấp cho người tiêu dùng một giá trị tốt cho các gói quà tặng đăng ký dịch vụ, kéo dài nỗ lực mở rộng khách hàng của họ lâu sau mùa lễ hội kết thúc,Oscar Wall, Giám đốc điều hành khu vực Châu Âu tại Recurly, nói.

Đăng ký dịch vụ cũng không chỉ dành cho dịp Giáng sinh, vì 63% sẽ cân nhắc tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ sau khi kỳ quà tặng kết thúc. Các dịch vụ được coi là có giá cả phải chăng (22%), độc quyền (19%) và vui vẻ (17%) có nhiều khả năng được giữ lại – một số trong đó kéo dài tới 7 tháng sau khi hết hạn.

Lễ Giáng sinh năm nay có thể trông khác biệt khi người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu của họ, nhưng sự phấn khích xung quanh việc tặng quà có nghĩa là mọi người vẫn muốn tìm món quà phù hợp cho người phù hợp,” Wall nói.

Đăng ký dịch vụ hoàn hảo trong khả năng cung cấp những trải nghiệm mới cũng như là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn chi tiêu ít hơn vào dịp Giáng sinh năm nay. Rõ ràng là có nhu cầu về đăng ký dịch vụ cả từ người tặng quà và người nhận quà, và loạt các dịch vụ được cung cấp hy vọng sẽ không mở ra đôi tất vào dịp Giáng sinh năm nay.”