Deloitte: 85% phụ nữ được khảo sát nói rằng việc chơi thể thao quan trọng với sự thành công trong sự nghiệp của họ

Ra mắt trong WNBA Playoffs 2023 được Trình bày bởi Google, chiến dịch quảng cáo mới của Deloitte do Ryan Reynolds’ Maximum Effort sản xuất, với sự tham gia của các vận động viên WNBA, nhằm truyền cảm hứng cho phụ nữ trong thể thao và kinh doanh

NEW YORK, 19 tháng 9 năm 2023 – Giữa lượng khán giả và người xem kỷ lục của các môn thể thao nữ, một cuộc khảo sát mới được công bố hôm nay từ Deloitte cho thấy rằng việc chơi thể thao cạnh tranh thường giúp phụ nữ thiết lập sự nghiệp thành công. Báo cáo mang tên “Tác động của thể thao đối với thành công nghề nghiệp của phụ nữ” tiết lộ rằng phụ nữ từng chơi thể thao cạnh tranh trong thời thơ ấu có nhiều khả năng đảm nhận vai trò lãnh đạo hoặc quản lý.


As used in this document,

Nghiên cứu này trùng với WNBA Playoffs 2023 được Trình bày bởi Google và việc ra mắt chiến dịch truyền hình mới của Deloitte tập trung vào việc ăn mừng phụ nữ cả trên sân và trong phòng họp. Các đoạn quảng cáo mới trên truyền hình, do Maximum Effort của Ryan Reynolds sản xuất, sẽ được phát sóng trong suốt WNBA Playoffs bắt đầu từ tuần này. Các đoạn quảng cáo có sự tham gia của các vận động viên WNBA Diana Taurasi, Sydney Colson, Sylvia FowlesTheresa Plaisance và tạo ra một thế giới mà ở đó phụ nữ trong kinh doanh được đối xử như những ngôi sao lớn nhất trong bóng rổ.

Các đoạn quảng cáo lật ngược tình thế về sự cuồng nhiệt của người hâm mộ, thể hiện các vận động viên WNBA ngưỡng mộ thành tựu của phụ nữ trong kinh doanh. Sự lật ngược này nhằm mục đích ăn mừng thành tựu của phụ nữ và truyền cảm hứng cho các bé gái chơi thể thao và vươn tới những vì sao trong bất kỳ sự nghiệp nào mà các cô bé chọn.

Các đoạn quảng cáo có thể được xem tại đây:
Boardroom fantasy draft
The real MVPs of business
Front row seats to the C-suite
The winning roster

“Sự tiến bộ liên tục của phụ nữ trong thể thao và kinh doanh là điều cần thiết để giúp tạo ra một xã hội đa dạng, bao gồm và công bằng hơn,” Jason Girzadas, giám đốc điều hành của Deloitte Hoa Kỳ cho biết. “Tại Deloitte, chúng tôi cam kết sâu sắc với sự đa dạng, công bằng và hòa nhập trong tổ chức của chúng tôi và xã hội, và tự hào về sự lãnh đạo có ảnh hưởng của phụ nữ trên khắp tổ chức của chúng tôi. Sự hợp tác của chúng tôi với WNBA và Maximum Effort sẽ chiếu sáng tác động đáng kinh ngạc mà các nữ lãnh đạo tạo ra hàng ngày với tư cách là hình mẫu và người thay đổi định hình thế hệ tiếp theo. “

“Khi chúng tôi bước vào vòng playoff sau một mùa giải đột phá cho WNBA, đây là thời điểm hoàn hảo để nêu bật tầm quan trọng của việc ủng hộ phụ nữ trong thể thao và kinh doanh ở mọi cấp độ,” Ủy viên WNBA Cathy Engelbert nói. “Là một người từng chơi thể thao từ khi còn nhỏ cho đến đại học, tôi hy vọng những nỗ lực này sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho các bé gái và phụ nữ trẻ tuổi theo đuổi ước mơ trong bất kỳ sự nghiệp nào mà họ hướng tới. Giải đấu cam kết hợp tác với Deloitte, một nhà tài trợ chính và WNBA Changemaker, khi chúng tôi cộng tác và tiếp tục ủng hộ sự tiến bộ của phụ nữ và trẻ em gái và tôn vinh họ khi trở thành thế hệ lãnh đạo tiếp theo. “

Deloitte đã tài trợ cho WNBA kể từ năm 2020 và là một WNBA Changemaker, giúp đỡ giải đấu với việc chuyển đổi kinh doanh, từ lập kế hoạch hoạt động ngắn hạn đến chiến lược kinh doanh dài hạn. Trong vài năm qua, nói chung các môn thể thao nữ không chỉ tăng khán giả và chứng minh giá trị của họ – lượng người xem WNBA tăng 21% năm nay so với năm ngoái – mà còn giúp chuyển đổi quan điểm của xã hội về phụ nữ và bình đẳng giới.

“Khi bước vào vòng playoff sau một mùa giải đột phá cho WNBA, đây là thời điểm hoàn hảo để nêu bật tầm quan trọng của việc ủng hộ phụ nữ trong thể thao và kinh doanh ở mọi cấp độ,” Ủy viên WNBA Cathy Engelbert nói. “Là một người từng chơi thể thao từ khi còn nhỏ cho đến đại học, tôi hy vọng những nỗ lực này sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho các bé gái và phụ nữ trẻ tuổi theo đuổi ước mơ trong bất kỳ sự nghiệp nào mà họ hướng tới. Giải đấu cam kết hợp tác với Deloitte, một nhà tài trợ chính và WNBA Changemaker, khi chúng tôi cộng tác và tiếp tục ủng hộ sự tiến bộ của phụ nữ và trẻ em gái và tôn vinh họ khi trở thành thế hệ lãnh đạo tiếp theo. “

Cuộc khảo sát của Deloitte cho thấy các bé gái chơi thể thao có khả năng có sự nghiệp thành công:

  • Tám mươi lăm phần trăm phụ nữ được khảo sát từng chơi thể thao nói rằng các kỹ năng họ phát triển khi chơi thể thao rất quan trọng đối với sự thành công trong sự nghiệp chuyên môn của họ – kết quả thậm chí còn cao hơn ở những phụ nữ đảm nhiệm vị trí lãnh đạo (91%) và phụ nữ kiếm được 100.000 đô la Mỹ hoặc hơn (93%).
  • Trong số những phụ nữ trả lời có thu nhập hàng năm 100.000 đô la Mỹ trở lên và đảm nhiệm vị trí quản lý hoặc lãnh đạo, 69% từng chơi thể thao cạnh tranh.
  • Bất kể kinh nghiệm cá nhân chơi thể thao, 61%