Bybit Giới thiệu Tính linh hoạt Tăng cường của Tiết kiệm với Tính năng Cho vay Tích hợp

(SeaPRwire) –   DUBAI, UAE, Ngày 6 tháng 3 năm 2024, một trong ba sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, rất vui mừng thông báo về việc tích hợp sản phẩm Cho vay vào , mang lại cho người dùng một phương pháp thuận tiện và sinh lời để kiếm lãi từ tiền mã hóa của họ.

Chuyển tiếp và Trải nghiệm được Cải thiện

Quá trình hợp nhất bắt đầu vào Ngày 31 tháng 1 năm 2024, và tất cả tài sản Cho vay hiện có sẽ được chuyển tự động sang Flexible Savings cho một quá trình chuyển tiếp suôn sẻ. Việc tích hợp này còn củng cố thêm cam kết của Bybit trong việc cung cấp cho người dùng một gói sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu và mức độ chấp nhận rủi ro cá nhân.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi giới thiệu trải nghiệm Flexible Savings được nâng cấp, mang lại cho người dùng một giải pháp mạnh mẽ và linh hoạt để thích ứng với môi trường tiền mã hóa luôn biến động,” ông Ben Zhou, đồng sáng lập kiêm CEO của Bybit chia sẻ. “Việc tích hợp này trao quyền cho cá nhân điều chỉnh chiến lược đầu tư và nắm bắt cơ hội thị trường, khẳng định cam kết của Bybit trong việc cung cấp gói giải pháp tiền mã hóa toàn diện.”

Cập nhật này mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho người dùng sản phẩm Earn của Bybit:

  • Lãi suất linh hoạt: Flexible Savings hiện có lãi suất hàng năm linh hoạt (APR), tính toán theo giờ để điều chỉnh theo điều kiện thị trường thực tế, đảm bảo khoản lợi nhuận luôn đi đôi với biến động thị trường.
  • Tính lãi theo giờ: Kiếm lợi nhuận nhanh hơn với việc tính lãi theo giờ. Thay vì chờ đợi cập nhật hàng ngày, người dùng sẽ thấy lãi suất tích lũy suốt ngày, tối ưu hóa khoản thu.
  • Nhận kép lãi suất đối với USDT: Đối với người dùng nắm giữ BTC, ETH, USDT, USDC, DAI và MNT, Bybit giới thiệu lãi suất thưởng nền tảng, kết hợp với lãi suất thời gian thực để mang lại tiềm năng thu nhập kép đối với những kế hoạch này.
  • Tiện lợi được cải thiện: Đăng ký kế hoạch Flexible Savings một cách dễ dàng trực tiếp từ tài khoản Gửi tiền, tài khoản Giao dịch cổ phiếu hoặc tài khoản Giao dịch thống nhất của bạn, loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa các nền tảng.

Bybit Unveils Enhanced Flexible Savings with Integrated Lending Features

#Bybit / #TheCryptoArk

Về Bybit

Bybit là một trong ba sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới với 20 triệu người dùng. Được thành lập vào năm 2018, nó cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp nơi các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền mã hóa có thể tìm thấy động cơ khớp lệnh siêu tốc, dịch vụ khách hàng 24/7 và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit là đối tác tự hào của đội Oracle Red Bull Racing, nhà vô địch hiện tại của Công thức 1 về danh hiệu Nhà sản xuất và Tay đua.

Để biết thêm chi tiết về Bybit, vui lòng truy cập .
Để liên hệ báo chí, vui lòng liên hệ:
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
Để cập nhật tin tức, vui lòng theo dõi:

| | | | | | | |

Bybit Logo (PRNewsfoto/Bybit)

NGUỒN: Bybit

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.