Borr Drilling Limited – Cập nhật về hợp đồng

16 1 Borr Drilling Limited - Contracting Update

(SeaPRwire) –   HAMILTON, Bermuda, Feb. 12, 2024 — Công ty Borr Drilling Limited ( “Công ty”) (NYSE: BORR) (OSE: BORR) vui mừng thông báo các hợp đồng mới cam kết tổng cộng 495 ngày và 82,2 triệu USD doanh thu hợp đồng cho ba giàn khoan nổi cao cấp của mình, không bao gồm chi phí vận chuyển và tháo dỡ.

Trước hết, BW Energy đã mở rộng hợp đồng cho “Norve” khoảng hai tháng cho đến tháng 7 năm 2024.

Giàn khoan “Mist” đã đảm bảo một hợp đồng mở rộng từ một công ty con của Valeura Energy tại Thái Lan. Hợp đồng mở rộng bao gồm thời hạn cố định 12 tháng bắt đầu liền kề với hợp đồng hiện tại và sẽ duy trì giàn khoan được hợp đồng cho đến tháng 8 năm 2025.

Giàn khoan “Thor” đã nhận được Thư cam kết ràng buộc từ một khách hàng không tiết lộ cho công việc tại Đông Nam Á. Giấy cam kết này sẽ bao gồm phạm vi công việc chắc chắn cho hai giếng khoan, với thời gian dự kiến là 70 ngày và dự kiến bắt đầu vào quý 3 năm 2024 liền kề với nghĩa vụ hiện tại của nó.

Sau các hợp đồng mới này, phạm vi hợp đồng của Công ty được bảo đảm là 87% cho năm 2024, bao gồm các cam kết và lựa chọn đã giá.

Hamilton, Bermuda

12 tháng 2 năm 2024

Tuyên bố tương lai

Bản tin này bao gồm các tuyên bố tương lai, không phản ánh sự thật lịch sử và có thể được xác định bằng các từ như “sẽ”, “dự kiến” và các biểu hiện tương tự và bao gồm các tuyên bố liên quan đến LOAs, thời hạn và giá trị hợp đồng và ngày bắt đầu và kết thúc dự kiến, và các tuyên bố không lịch sử khác. Những tuyên bố tương lai như vậy có thể chứa rủi ro, bất trắc, điều kiện và các yếu tố khác có thể khiến các sự kiện thực tế khác biệt đáng kể so với những gì được dự đoán hoặc ngụ ý bởi các tuyên bố tương lai được đưa ra ở đây, bao gồm các rủi ro liên quan đến việc ký kết hợp đồng, bao gồm khả năng chuyển đổi LOAs thành hợp đồng, các điều khoản cuối cùng và ngày bắt đầu của các hợp đồng đó, hiệu suất thực tế theo hợp đồng khoan, rủi ro rằng doanh thu chưa thực hiện có thể không được thực hiện, và các rủi ro và bất trắc khác được mô tả trong phần “Yếu tố rủi ro” trong báo cáo thường niên gần nhất của chúng tôi theo Mẫu 20-F và các tệp khác với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Những rủi ro, bất trắc, điều kiện và các yếu tố khác có thể khiến các sự kiện thực tế khác biệt đáng kể so với những gì được dự đoán hoặc ngụ ý bởi các tuyên bố tương lai được đưa ra ở đây. Chúng tôi không cam kết cập nhật hoặc sửa đổi các tuyên bố tương lai này.

LIÊN HỆ:

Câu hỏi nên được định hướng đến: Magnus Vaaler, CFO, +44 1224 289208

Nguồn: Công ty Borr Drilling Limited

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.