Bệnh viện Đại học Oslo ký kết hợp đồng hiệu suất năng lượng lớn nhất Na Uy với Caverion

27 Oslo University Hospital enters Norway's largest energy performance contract with Caverion

(SeaPRwire) –   Caverion Corporation Investor News 18 March 2024 at 10:30 EET

HELSINKI, March 18, 2024Bệnh viện Đại học Oslo HF (Oslo universitetssykehus, OUS) đã cam kết cắt giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng vào năm 2030 và đang ký kết một phiên bản điều chỉnh của hợp đồng hiệu suất năng lượng (EnPC) với Caverion và GK, một nhà thầu kỹ thuật và đối tác dịch vụ.

Hợp đồng này là một thỏa thuận khung 4 năm, trong đó Caverion đã giành được hợp đồng chính. Dựa trên điểm đánh giá của đấu thầu, phân chia các phân công là 75 phần trăm cho Caverion và 25 phần trăm cho GK. Caverion cũng được giao nhiệm vụ tư vấn năng lượng, bao gồm các lời khuyên về thứ tự ưu tiên và phạm vi.

“Bệnh viện OUS có 1 triệu mét vuông tòa nhà bệnh viện và việc sử dụng năng lượng hàng năm sẽ giảm 60 GWh vào năm 2030. Chúng tôi rất vui khi đưa chuyên môn của Caverion và GK để biến tham vọng này thành hiện thực,” ông Steinar Holm, Trưởng phòng Vận hành Bất động sản tại OUS nói.

“Chúng tôi tin tưởng vào EnPC như công cụ hàng đầu cho tiết kiệm năng lượng có lợi nhuận, nhưng chúng tôi đã lâu nhìn thấy nhu cầu điều chỉnh một số thực tiễn liên quan đến phân phối rủi ro giữa nhà cung cấp và chủ sở hữu tòa nhà. Những cải tiến của hợp đồng đã được thực hiện với động cơ tạo ra mô hình triển khai tốt nhất cho OUS cũng như truyền cảm hứng và phát triển sự quan tâm thị trường đối với EnPC,” ông Ola Lindh, Chủ sở hữu Dự án tại OUS nói.

“Caverion có kinh nghiệm rộng lớn với các dự án EnPC giao cho các đô thị Na Uy và tòa nhà thương mại tư nhân. Chúng tôi thấy tiềm năng khổng lồ cho tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà công cộng, và mô hình EnPC thiết lập sự hợp tác giữa chủ sở hữu tòa nhà và nhà thầu sẽ đảm bảo kết quả tốt,” ông Knut Gaaserud, Trưởng bộ phận Caverion Na Uy nói.

“OUS đã làm việc tuyệt vời trong việc tìm ra một mô hình đã khiến chúng tôi quan tâm tham gia cuộc đấu thầu. Chúng tôi rất tự hào về vị trí đầu tiên và OUS công nhận chuyên môn và chất lượng cao của chúng tôi. Các cố vấn năng lượng, quản lý dự án kỹ thuật và kỹ thuật viên của chúng tôi đang mong muốn bắt đầu công việc nâng cấp năng lượng cho kho tòa nhà OUS,” Knut kết luận.

LIÊN HỆ:

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: Ole Kristian Lunde, Trưởng bộ phận Truyền thông, Caverion Na Uy,

Thông tin này được đưa bởi Cision

Các tệp sau đây có sẵn để tải xuống:

Bản phát hành

OUS 1

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.