Ampace Ra Mắt Series Jumbo-Power Tại Hội Chợ Vật Liệu, Mở Ra Kỷ Nguyên Công Nghệ Năng Lượng Tiếp Theo

Oil and Gas 5 Ampace To Debut Jumbo-Power Series at the Hardware Fair, Leading the Next Era of Power Technology

(SeaPRwire) –   Ampace sẽ ra mắt giải pháp mới tại Gian hàng T1-238, Hội trường 1.2, Trung tâm triển lãm và hội nghị quốc gia tại Thượng Hải

THƯỢNG HẢI, Ngày 14 tháng 03 năm 2024 — Ampace, nhà cung cấp pin lithium nổi tiếng thế giới, sẽ giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình, dòng pin hình trụ Jumbo-Power (JP), tại Hội chợ quốc tế về đồ gia dụng Trung Quốc lần thứ 37. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm triển lãm và hội nghị quốc gia ở Thượng Hải – được biết đến là ‘Hội chợ đồ gia dụng’ – đóng vai trò là nền tảng để những công ty hàng đầu trong ngành ra mắt những giải pháp mới nhất của mình và Ampace chắc chắn sẽ tạo nên sức ảnh hưởng lớn với công nghệ pin đột phá của mình.

Là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng mới, Ampace luôn giữ vững cam kết tiên phong đổi mới độc lập. Sứ mệnh của công ty bắt nguồn từ mục tiêu cung cấp các giải pháp pin lithium đặc trưng bởi “tính an toàn, độ tin cậy, hiệu suất và trải nghiệm người dùng tối ưu”, thúc đẩy sự tiến bộ về sức mạnh sản phẩm.

Tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm người dùng, Ampace đã xác định và giải quyết các nút thắt về hiệu suất ở pin lithium. Giới thiệu dòng sản phẩm Jumbo-Power (JP), Ampace đang mở ra kỷ nguyên mới của các giải pháp năng lượng cân bằng giữa hiệu suất công suất siêu cao với tính an toàn và độ ổn định vững chắc.

Dòng sản phẩm JP tích hợp khả năng nghiên cứu và phát triển cũng như khả năng sản xuất toàn diện của Ampace, kết hợp nhiều cải tiến trên phương diện vật liệu và cấu trúc. Kết quả là một bộ cải tiến toàn diện bao gồm tốc độ C cao, dung lượng tăng và tuổi thọ kéo dài.

Đi đầu trong buổi giới thiệu của Ampace là “Pin lithium-ion hình trụ JP40”, dẫn đầu thị trường toàn cầu về sản xuất hàng loạt. Loại pin đột phá này thiết lập nên các chuẩn mực mới trong việc kết hợp tốc độ C cao, dung lượng tăng và tuổi thọ kéo dài cho nhiều thương hiệu dụng cụ cầm tay hàng đầu toàn cầu.

Khi Ampace chuẩn bị ra mắt các giải pháp pin lithium dành cho dụng cụ cầm tay tại hội chợ sắp tới, công ty trân trọng mời các bên liên quan trong ngành chứng kiến tận mắt tiềm năng cải tiến của dòng sản phẩm Jumbo-Power. Với mỗi cải tiến, Ampace tái khẳng định cam kết thúc đẩy tiến bộ và định hình lại tương lai của năng lượng.

Ampace sẽ giới thiệu các giải pháp pin lithium tiên tiến dành cho dụng cụ cầm tay tại hội chợ đồ gia dụng sắp tới. Hãy đến tham gia cùng công ty vào ngày 20 tháng 3 tại gian hàng T1-238 ở Hội trường 1.2 của Trung tâm triển lãm và hội nghị quốc gia (Thượng Hải) để khám phá cách công nghệ tiên tiến của Ampace đang chuyển đổi ngành công nghiệp này như thế nào. Các sản phẩm mới phát hành cũng sẽ được giới thiệu trên kênh YouTube của Ampace. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất và đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.