4 NĂM: Một Chung Cư Cao Cấp ở Las Vegas Gia Hạn Hợp Đồng Knightscope K5

Knightscope K5 Contract

(SeaPRwire) –   MOUNTAIN VIEW, Calif., ngày 12 tháng 2 năm 2024– [NASDAQ:KSCP] (“Knightscope” hoặc “Công ty”), nhà phát triển hàng đầu về robot an ninh tự động (“ASR”) và hệ thống liên lạc khẩn cấp đèn xanh, hôm nay thông báo rằng một khu căn hộ ở Las Vegas đã gia hạn hợp đồng cho năm thứ 4 liên tiếp. Duy trì hoạt động kinh doanh và giữ chân khách hàng liên tục là yếu tố cộng hưởng tạo nên một dòng doanh thu dự kiến và ổn định, tạo nền tảng vững chắc cho sự tăng trưởng bền vững.

Thành công của lần triển khai này trước đó đã được  và  báo cáo, K5 vẫn tiếp tục phục vụ cộng đồng của mình và điều này làm nổi bật thêm hơn nữa khả năng duy trì lòng trung thành của khách hàng, giảm thiểu chi phí tiếp thị của Công ty và mang lại hiệu quả về chi phí có tác động tích cực đến mức lợi nhuận ròng của Knightscope.

Knightscope Mời Các Chuyên Gia Về Chủ Đề Tham Gia Vào Các Sự Kiện Mở Rộng Tổ Chức Tại Las Vegas

Bắt đầu từ ngày 28 tháng 2 năm 2024, Knightscope sẽ tham gia nhiều sự kiện khác nhau trên khắp Las Vegas bắt đầu bằng . Phó chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc điều hành khách hàng, Stacy Stephens, sẽ quay trở lại Mandalay Bay vào ngày 18 tháng 3 năm 2024 để tham gia sự kiện tốt nhất của ngành bán lẻ , với tư cách là diễn giả cho “Cải thiện Hiệu suất, An ninh và An toàn của Cửa hàng”. Sự kiện thứ ba diễn ra vào tháng 4 đã được lên kế hoạch và sẽ được công bố sau.

TÌM HIỂU THÊM

Để tìm hiểu thêm về Hệ thống liên lạc khẩn cấp đèn xanh của Knightscope – hiện đã có phiên bản mới được công bố gần đây là  – cùng với Robot an ninh tự động của họ, hãy đặt lịch ngay hôm nay để tham gia cuộc gọi khám phá hoặc buổi trình diễn tại .

Giới thiệu về Knightscope

Knightscope là công ty công nghệ an toàn công cộng tiên tiến chuyên xây dựng rô-bốt an ninh hoàn toàn tự động và hệ thống liên lạc khẩn cấp đèn xanh giúp bảo vệ nơi mọi người sinh sống, làm việc, học tập và lui tới. Mục tiêu dài hạn của Knightscope là biến Hoa Kỳ trở thành quốc gia an toàn nhất thế giới. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại . Theo dõi Knightscope trên , ,  và .

Các tuyên bố hướng tới tương lai

Thông cáo báo chí này có thể bao gồm “các tuyên bố hướng tới tương lai” về kỳ vọng, kế hoạch, triển vọng, dự đoán và viễn cảnh tương lai của Knightscope. Những tuyên bố hướng tới tương lai này có thể được xác định bằng việc sử dụng từ ngữ như “sẽ”, “có thể”, “có ​​ý định”, “dự đoán”, “tin rằng”, “ước tính”, “dự đoán”, “dự báo”, “mong đợi”, “kế hoạch”, “đề xuất” và những thuật ngữ tương tự khác. Các tuyên bố hướng tới tương lai được đưa ra trong thông cáo báo chí này và các phương tiện thông tin khác bao gồm, nhưng không giới hạn, các tuyên bố về sự thay đổi quản lý điều hành và thời gian diễn ra, lợi nhuận và tăng trưởng của Công ty. Mặc dù Knightscope tin rằng kỳ vọng phản ánh trong những tuyên bố hướng tới tương lai này dựa trên các giả định hợp lý, vẫn có một số rủi ro, bất trắc và các yếu tố quan trọng khác có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những tuyên bố hướng tới tương lai đó. Những rủi ro và bất trắc này bao gồm, trong số những yếu tố khác, rủi ro về việc chuyển đổi đội ngũ quản lý điều hành có thể phát sinh nhiều chi phí hơn dự kiến; việc chuyển đổi đội ngũ quản lý điều hành có thể ảnh hưởng xấu đến các chương trình nội bộ của Công ty và khả năng tuyển dụng và duy trì cán bộ-nhân viên có trình độ và có động lực của Công ty, đồng thời có thể gây mất tập trung cho nhân viên và ban quản lý; việc chuyển đổi đội ngũ quản lý điều hành có thể tác động tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của Công ty và danh tiếng với hoặc khả năng phục vụ khách hàng; hoặc việc chuyển đổi đội ngũ quản lý điều hành có thể không tạo ra lợi ích mong muốn ở mức độ hoặc trong khoảng thời gian dự kiến. Người đọc được khuyến khích xem xét và cân nhắc cẩn thận bất kỳ tuyên bố thận trọng nào và các tiết lộ khác, bao gồm các tuyên bố được đưa ra theo tiêu đề “Các yếu tố rủi ro” trong Báo cáo thường niên của Knightscope trên Biểu mẫu 10-K trong năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2022. Các tuyên bố hướng tới tương lai chỉ mang tính chất tại thời điểm của tài liệu có chứa các tuyên bố đó, và Knightscope không có nghĩa vụ phải cập nhật bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, trừ trường hợp pháp luật yêu cầu.

Liên hệ:

Quan hệ công chúng  

Stacy Stephens,

Knightscope, Inc.

(650) 924-1025

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:

1) Tác giả của Bài viết, hoặc thành viên gia đình trực hệ hoặc gia đình của tác giả, không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty được nêu trong Bài viết này. Tác giả đã lựa chọn các công ty sẽ được đưa vào bài viết này dựa trên nghiên cứu và hiểu biết về lĩnh vực này.

2) Bài viết được phát hành thay mặt cho và được tài trợ bởi, Knightscope, Inc. Market Jar Media Inc. đã hoặc sẽ nhận được từ Công ty tiếp thị kỹ thuật số của Knightscope, Inc. (Native Ads Inc.) lên tới bảy mươi sáu nghìn đô la Mỹ cho mỗi giai đoạn 30 ngày (22 ngày làm việc) của chiến dịch dự kiến ​​là 365 ngày dương lịch (254 ngày làm việc).

3) Các tuyên bố và quan điểm được thể hiện là ý kiến ​​của tác giả chứ không phải của Market Jar Media Inc., các giám đốc hoặc cán bộ của công ty này. Tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của các tuyên bố. Tác giả không được Market Jar Media Inc. trả tiền cho Bài viết này. Market Jar Media Inc. không được tác giả trả tiền để xuất bản hoặc phổ biến Bài viết này. Market Jar đã không xác minh hoặc điều tra tất cả những thông tin như vậy một cách độc lập. Market Jar hoặc bất kỳ công ty liên kết nào của họ đều không đảm bảo tính chính xác hoặc đầy đủ của bất kỳ thông tin nào như vậy. Thông tin được cung cấp ở trên chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không phải là khuyến nghị mua hoặc bán bất kỳ chứng khoán nào. Market Jar Media Inc. yêu cầu các tác giả đóng góp phải tiết lộ bất kỳ cổ phần hoặc mối quan hệ kinh tế nào với các công ty mà họ viết về. Market Jar Media Inc. dựa vào các tác giả để cung cấp thông tin này một cách chính xác và Market Jar Media Inc. không có cách nào để xác minh độ chính xác của thông tin đó.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

4) Bài viết không cấu thành lời khuyên đầu tư.