Học viện Metanoia đã nhận được Chứng nhận từ Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế

Metanoia Academy Logo wTM

Lakeland, Florida ngày 7 tháng 11 năm 2023 – Metanoia Inc. chính thức nhận được chứng nhận từ Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế (ICF) cho chương trình Huấn luyện Điều hành Chuyên nghiệp được cung cấp thông qua bộ phận học tập của họ, Metanoia Academy.

Sau bốn năm thiết kế, tổ chức và tốt nghiệp khóa đầu tiên, Metanoia đã nhận được chứng nhận cho khóa đào tạo Chứng chỉ Huấn luyện Điều hành toàn diện nhất trên thị trường hiện nay. “Chúng tôi sẽ tiếp tục điều chỉnh phù hợp bộ phận Học tập & Phát triển với các bộ phận Tư vấn & Huấn luyện hiện có để mở rộng phạm vi và nâng cao giáo dục trong ngành huấn luyện. Ước mơ của chúng tôi là truyền cảm hứng cho nhiều người nhất có thể về tiềm năng mà huấn luyện mang lại và nâng cao giáo dục trong ngành huấn luyện. Việc thực hiện con đường này đã giúp chúng tôi tạo ra một thành phần có giá trị gia tăng và trao quyền cho người khác theo đuổi ước mơ trở thành Huấn luyện viên Chứng chỉ,” bà Lisa Karell, Chủ tịch của Metanoia chia sẻ.

Danh sách chờ cho khóa tiếp theo đang mở và đăng ký có thể thực hiện tại đây.

Về Metanoia: Kể từ năm 2017, Metanoia đã dành trọn tâm huyết để giúp người khác khám phá và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Khái niệm bắt đầu từ một ghi chú dán và dần phát triển thành kế hoạch kinh doanh rồi chính thức ra mắt vào tháng 1 năm 2019 do những biến cố bất ngờ. Trụ sở chính đặt tại miền Trung Florida, dịch vụ của Metanoia có thể phục vụ khách hàng từ Mỹ, Canada và xa như Ấn Độ. Chương trình của chúng tôi khác biệt vì bà Lisa đã dành cả cuộc đời phục vụ và là một nhà lãnh đạo điều hành, kết hợp kinh nghiệm đó để xây dựng chương trình bao gồm những trải nghiệm thực tế trong khi tuân thủ các yêu cầu về năng lực cốt lõi, tiêu chuẩn và đạo đức theo ICF.

Sứ mệnh của công ty: Sứ mệnh của Metanoia là cùng nhau vượt qua sự thay đổi thông qua khám phá. Chúng tôi sẽ SOARStretch giới hạn của bạn, Optimize hiệu quả của bạn, Actualize mục tiêu của bạn, và Realize sự thay đổi tích cực và sinh lợi. Mối quan hệ của chúng tôi sẽ dựa trên sự hợp tác, sáng tạo dựa trên lòng tin và trách nhiệm, và chúng tôi tiếp cận mọi thứ thông qua tư duy không phán xét.

Liên hệ báo chí

Metanoia Inc.

LKarell@metanoiaincllc.com

Home

Nguồn: Metanoia Inc.