Damaris Dominguez Nhận Giải “Nữ Doanh Nhân Xuất Sắc Nhất” từ Tạp chí Kinh doanh Worcester

Damaris Dominguez

Boston, Massachusetts Ngày 7 tháng 11 năm 2023 – National Grid tự hào thông báo rằng bà Damaris Dominguez, nhân viên 29 năm của công ty đã được tạp chí kinh doanh Worcester vinh danh với giải thưởng “Những phụ nữ xuất sắc trong kinh doanh” năm 2023. Tạp chí kinh doanh Worcester đã “công nhận những thành tựu của những phụ nữ mạnh mẽ, tài năng và đáng chú ý người đang để lại dấu ấn trong cộng đồng kinh doanh khu vực Trung Massachusetts và thể hiện tinh thần thành công tốt nhất” trong 15 năm qua. Năm nay, giải thưởng đã được trao cho Damaris của National Grid, tạo nên thành tích đáng khích lệ.

Mùa đông năm ngoái, hóa đơn năng lượng cao không tưởng đã xảy ra và tình hình đã được bà Dominguez và đội ngũ National Grid xử lý một cách khéo léo. Các nhà vận động hỗ trợ khách hàng đã đi ra để làm việc với công dân của các thành phố Worcester và Leominster trên khắp Massachusetts. Họ cung cấp hỗ trợ và dịch vụ bằng cách tương tác một đối một. Bà cũng khởi xướng sáng kiến cung cấp hỗ trợ khách hàng thông qua các sự kiện tiết kiệm khách hàng trên toàn quốc.

Bà Damaris Dominguez hiện thuộc Framingham và bà lớn lên ở khu phố Burncoat của Worcester. Bà đã làm việc tại National Grid trong 29 năm. Dominguez và đội ngũ của bà làm việc với hội đồng thành phố và các tổ chức hành động cộng đồng địa phương ở Massachusetts để hỗ trợ Chương trình dinh dưỡng cho phụ nữ, trẻ sơ sinh và trẻ em (WIC). Họ cũng làm việc cho Bộ trợ giúp chuyển tiếp và dịch vụ MassHealth. Bà cũng là Phó chủ tịch cho Quỹ hàng xóm tốt lành, một tổ chức phi lợi nhuận do Quân đoàn Cứu thế quản lý.

Liên hệ báo chí

Daniel Martin

dm3805508@gmail.com

Nguồn: Daniel Martin