Thị trường Phố Wall lấy lại đà tăng khi áp lực của thị trường trái phiếu giảm

(SeaPRwire) –   đang cho thấy sức phục hồi, với chỉ số S&P 500 giảm chuỗi ba ngày giảm điểm bằng cách tăng 0,4% vào thứ Tư, được hỗ trợ bởi các báo cáo thu nhập khác nhau từ các công ty lớn. Chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng 95 điểm, trong khi chỉ số Nasdaq tổng hợp cũng tăng 0,4%. cổ phiếu tăng mạnh sau khi vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích với kết quả mạnh mẽ trong đầu năm, nhờ nhu cầu mạnh mẽ từ các khách hàng doanh nhân. Ngược lại, cổ phiếu giảm hơn 7% khi lợi nhuận quý đầu tiên không đạt được dự báo trong bối cảnh doanh thu giảm 9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tại thị trường trái phiếu, yếu tố chính thúc đẩy các biến động gần đây của thị trường, lợi tức trái phiếu kho bạc giảm, giảm bớt áp lực lên cổ phiếu.

Trong giao dịch trước giờ mở cửa, đều tăng hơn 0,2% một chút, cho thấy khởi đầu phiên giao dịch tích cực.

cổ phiếu tăng 5,3% trong giao dịch trước giờ mở cửa sau khi báo cáo khoản lỗ nhỏ hơn đáng kể so với dự kiến trong quý đầu tiên. Công ty cho rằng khoản lỗ 124 triệu đô la là do việc dừng hoạt động kéo dài ba tuần của tất cả các máy bay sau một sự cố liên quan đến máy bay của vào tháng 1, dẫn đến tổn thất 200 triệu đô la khiến khoản lợi nhuận tiềm năng trở thành khoản lỗ trong quý.

Mặt khác, cổ phiếu giảm hơn 7% sau khi công ty vận tải đường bộ này công bố lợi nhuận quý đầu tiên không đạt kỳ vọng, với doanh thu giảm 9% so với cùng kỳ năm trước.

, sau những khoản lỗ gần đây, đã tăng nhẹ chưa đến 1% trong giao dịch trước giờ mở cửa lên 158,46 đô la cho một cổ phiếu. Trong hồ sơ pháp lý nộp vào thứ Tư, nhà sản xuất ô tô điện này tuyên bố có kế hoạch tìm kiếm sự chấp thuận của các cổ đông để tái thiết kế một gói bồi thường cho , có thể trị giá 55 tỷ đô la, trước đây đã bị một thẩm phán ở Delaware bác bỏ. cũng đặt mục tiêu chuyển từ Delaware đến Texas.

Chốt phiên giao dịch hôm thứ Ba chứng kiến thị trường Hoa Kỳ giảm điểm, với kỳ vọng lãi suất sẽ vẫn ở mức cao trong thời gian dài hơn so với dự kiến trước đó. Chủ tịch nhấn mạnh cách tiếp cận thận trọng của ngân hàng trung ương đối với việc cắt giảm lãi suất chính, viện dẫn nhu cầu tự tin hơn vào việc lạm phát đạt mục tiêu 2% một cách bền vững.

Tại Châu Âu, chỉ số của Pháp tăng 1,3% vào giữa ngày, trong khi chỉ số của Đức tăng 0,5% và chỉ số của Anh tăng 0,7% sau khi một báo cáo cho thấy lạm phát tại Anh giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm rưỡi vào tháng 3, có khả năng mở đường cho việc cắt giảm lãi suất.

Tại các thị trường châu Á, chỉ số của Nhật Bản giảm 1,3%, của Úc giảm gần 0,1%, của Hàn Quốc giảm gần 1,0%, của Hồng Kông vẫn tương đối ổn định và tăng 2,1%.

Giao dịch năng lượng chứng kiến dầu thô chuẩn của Hoa Kỳ giảm 44 cent xuống còn 84,92 đô la một thùng, trong khi dầu thô giảm 49 cent xuống còn 89,53 đô la một thùng. Trên thị trường tiền tệ, đồng đô la Mỹ tăng nhẹ so với đồng yên Nhật Bản và đồng euro.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Chưa phân loại