Vụ nổ TNT làm chết 2 kỹ sư quân sự Ba Lan trong cuộc tập trận

(SeaPRwire) –   Hai kỹ sư quân sự Ba Lan thiệt mạng vào thứ Hai sau vụ nổ TNT trong một bài tập huấn luyện tại một cơ sở quân sự ở , bộ trưởng quốc phòng nói.

Bộ trưởng Quốc phòng Władysław Kosiniak-Kamysz nói rằng hai người thám khảo với một tiểu đoàn hóa học đã thiệt mạng ở Solarnia ở vùng Silesia phía nam.

“Trong những giây phút bi thảm này, suy nghĩ và cầu nguyện của chúng tôi hướng về gia đình của những người lính,” ông nói.

Cái chết xảy ra sau một vụ tai nạn khác trong số các binh sĩ Ba Lan sớm hơn trong tháng này. Trong trường hợp đó, một phương tiện quân sự bánh xích đã cán qua hai binh sĩ trong một cuộc tập trận tại khu vực thử nghiệm ở thị trấn Drawsko Pomorskie phía tây bắc. Cả hai binh sĩ đều thiệt mạng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.