Vợ Alexei Navalny có 5 từ mang ý nghĩa đe dọa đến Putin trước lễ nhậm chức của ông

(SeaPRwire) –   Góa phụ của nhà lãnh đạo phe đối lập Nga Alexei Navalny đã hứa rằng chế độ của Putin “chắc chắn sẽ kết thúc” ngay trước khi ông tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ sáu năm tiếp theo, các báo cáo cho biết.

Yulia Navalnaya, phát biểu trong một video đăng tải lên YouTube vài tháng sau khi chồng bà bí ẩn qua đời tại một trại hình sự ở vùng Bắc Cực, nói rằng “Đất nước chúng ta hiện đang do một kẻ nói dối, kẻ trộm và kẻ sát nhân lãnh đạo, nhưng điều này chắc chắn sẽ kết thúc”, theo Reuters.

“Đừng bỏ cuộc, sự thật sẽ chiến thắng”, bà thêm.

bên trong Cung điện Đại Kremli vào thứ Ba, Putin, người đã lãnh đạo Nga trong 25 năm, đặt tay lên hiến pháp của đất nước và hứa sẽ bảo vệ nó, theo báo cáo của Cơ quan Thông tấn Hoa Kỳ.

Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết vào thứ Hai rằng họ sẽ không có đại diện tham dự sự kiện. cho rằng “Putin chịu trách nhiệm về cái chết của Navalny.”

Putin đã đảm bảo nhiệm kỳ thứ năm trong văn phòng vào tháng Ba, giành chiến thắng trong một cuộc bầu cử không có đối thủ thực sự.

“Chúng tôi chắc chắn không coi cuộc bầu cử đó là tự do và công bằng, nhưng ông ấy là tổng thống Nga và sẽ tiếp tục trong vị trí đó,” người phát ngôn Bộ Ngoại giao Matthew Miller nói vào thứ Hai.

Putin đã giành được 87% phiếu bầu, theo ủy ban bầu cử Nga. Ông đã ăn mừng chiến thắng trước sự sụt giảm của những ứng cử viên đối lập biểu tượng bằng cách nói rằng đó là bằng chứng về sự “tin tưởng” của người dân Nga đối với ông.

Ủy ban bầu cử Nga cũng báo cáo rằng Putin đã giành được hơn 76 triệu phiếu bầu, thiết lập kỷ lục mới.

Nhiệm kỳ tổng thống mới của Putin tại Nga dự kiến sẽ kéo dài cho đến năm 2030.

’ Anders Hagstrom và Lawrence Richard đã đóng góp vào báo cáo này.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.