Việt Nam bắt giữ 2 người trong vụ giết hại nhà làm phim hoạt hình người Canada, vợ ông

(SeaPRwire) –   Cơ quan chức năng đang điều tra vụ án mạng của một doanh nhân người Canada giàu có và bạn đời của anh ta, những người sở hữu một khu nghỉ dưỡng sinh thái trên hòn đảo phía đông Caribbean.

Hai người đàn ông đã bị bắt giữ và bị buộc tội giết chết Daniel Langlois và Dominique Marchand, các quan chức thông báo tại họp báo ngày thứ Năm.

Một người thứ ba đã bị bắt giữ nhưng không bị buộc tội, người phát ngôn cảnh sát Jeoffrey James nói, thêm rằng cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn.

“Công việc của nhóm vẫn chưa kết thúc,” ông nói. “Chúng tôi quyết tâm đạt được công lý trong vụ việc này.”

Cơ quan chức năng ở Dominica cho biết họ đã yêu cầu các nhà điều tra độc lập giúp đỡ với cuộc điều tra và phân tích DNA và pháp y của bằng chứng thu thập được và đã liên lạc với .

Cảnh sát cho biết họ nhận thức được cuộc điều tra ở Dominica và rằng họ hợp tác chặt chẽ với các đối tác quốc tế. Tuy nhiên, họ cho biết trong một tuyên bố rằng họ không bình luận về các cuộc điều tra hình sự cụ thể ở các thẩm quyền nước ngoài.

Hai người đàn ông bị buộc tội trong vụ án xuất hiện tại tòa ngày thứ Tư nhưng không phải nhập đơn, Sherma Dalrymple, giám đốc công tố viên của Dominica cho biết. Họ vẫn bị giam giữ và sẽ xuất hiện trước tòa vào tháng Ba, bà nói.

Thi thể nạn nhân đã được tìm thấy tuần trước trong một chiếc xe bị cháy, theo lời cảnh sát, những người vẫn chưa xác định động cơ.

Phương tiện truyền thông địa phương, dẫn lời tài liệu tòa án, cho biết một trong những người đàn ông bị buộc tội đã có mâu thuẫn kéo dài nhiều năm về việc sử dụng một con đường dẫn đến khu nghỉ dưỡng sinh thái của cặp đôi.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.