Một thiếu niên người Mỹ nằm trong số 3 nạn nhân tử vong trong vụ tuyết lở gần khu nghỉ mát nổi tiếng của Thụy Sĩ

(SeaPRwire) –   Một thiếu niên người Mỹ và hai người khác đã thiệt mạng trong vụ tuyết lở gần khu nghỉ dưỡng Zermatt của Thụy Sĩ vào hôm thứ ba. Một người đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị thương nghiêm trọng.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h00 ngày thứ hai tại một khu vực ngoài đường trượt tuyết thuộc Riffelberg, phía trên khu nghỉ dưỡng và dưới đỉnh Matterhorn nổi tiếng. Đội cứu hộ đã tìm thấy ba thi thể và một người trượt tuyết bị thương, một người đàn ông Thụy Sĩ 20 tuổi.

Cảnh sát Valais cho biết các nạn nhân bao gồm một cậu bé người Mỹ 15 tuổi, một người đàn ông và một phụ nữ chưa xác định được danh tính.

Họ không cung cấp thêm thông tin chi tiết nhưng cho biết hiện tại họ chưa có thông tin về danh tính của người phụ nữ.

Các công tố viên đang điều tra vụ việc.

Tháng trước, năm thành viên của một gia đình người Thụy Sĩ đã được tìm thấy đã tử vong sau khi mất tích khi đi trượt tuyết băng đồng gần Matterhorn trong tình trạng sức khỏe khó khăn. Vài ngày sau, chính quyền đã từ bỏ cuộc tìm kiếm người thứ sáu mất tích.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.