Maroc bắt 30 người buôn trẻ sơ sinh

(SeaPRwire) –   Chính quyền Maroc bắt 30 người ở thành phố Fes vào tuần này vì có liên quan đến vụ án tống tiền, đe dọa và buôn bán trẻ sơ sinh.

Hãng thông tấn quốc gia của đất nước, MAP, đưa tin vào hôm thứ Tư rằng những nghi phạm — bao gồm cả công chức thực thi pháp luật, bác sĩ, y tá và những người khác trong ngành y tế — bị bắt vào đầu tuần này. Họ bị buộc tội làm việc với những bà mẹ đơn thân và bán con cho các gia đình muốn nhận con nuôi.

Bản báo cáo cho biết hành vi phạm tội của họ cũng liên quan đến tống tiền, lừa đảo và trộm thuốc là những mặt hàng không được bán nếu không có đơn thuốc. Một số người bị tình nghi đã giúp , việc này là bất hợp pháp ở Maroc.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.