Động đất mạnh làm rung chuyển Đài Loan, tòa nhà sụp đổ, gây ra cảnh báo sóng thần ở Nhật Bản

(SeaPRwire) –   Sáng sớm thứ Tư, một trận động đất đã làm rung chuyển toàn bộ hòn đảo, phá hủy các tòa nhà ở một thành phố phía nam và kích hoạt cảnh báo sóng thần cho các đảo phía nam Nhật Bản.

Video và hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy các tòa nhà rung chuyển mạnh đến nỗi bật khỏi móng.

Trong khi Cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ (USGS) cho biết trận động đất mạnh 7,5 độ thì cơ quan giám sát động đất của Đài Loan lại ghi nhận cường độ 7,2 độ.

Hiện vẫn chưa có số liệu thống kê về thương vong.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.