Các camera nhiệt hồng ngoại Guide Sensmart giúp bảo vệ môi trường toàn cầu

47 Camera nhiệt hồng ngoại Guide Sensmart giúp bảo vệ môi trường toàn cầu

WUHAN, Trung Quốc, 1 tháng 9 năm 2023 – Vấn đề ô nhiễm từ nước thải công nghiệp và nông nghiệp lâu nay vẫn là một khía cạnh khó khăn và gánh nặng của hệ thống quản lý môi trường. Sự khó khăn về quy định nằm ở chỗ không thể quan sát xem có hành vi xả thải tại lối thoát cống bằng mắt thường, hoặc liệu một số công ty có chọn xả nước thải vào ban đêm để tránh sự giám sát của các cơ quan quản lý hay không.

Sự tồn tại của camera nhiệt hồng ngoại có thể giải quyết hoàn hảo vấn đề này. Bằng cách sử dụng bộ dò hồng ngoại tích hợp, bức xạ hồng ngoại vô hình trong nước thải được chuyển đổi thành hình ảnh nhiệt nhìn thấy được, phản ánh phân bố nhiệt độ trên bề mặt nước thải xả ra. Ngay cả ban đêm, camera nhiệt hồng ngoại cũng có thể phát hiện các vi phạm như vậy.

Guide Sensmart gần đây đã ra mắt Camera nhiệt thông minh Hammer Series Intellignet có thể giám sát việc xả nước thải công nghiệp, nước thải đô thị, nước thải nông thôn và nước thải nuôi trồng thủy sản bất cứ lúc nào và ở đâu. Nhiệt kế hồng ngoại trực tuyến có thể giám sát từ xa và không người lái tình hình xả thải 24 giờ một ngày và đạt được cảnh báo tự động sớm.

 Camera nhiệt di động cầm tay so với camera nhiệt trực tuyến

Từ 13 đến 16 tháng 9, Triển lãm Năng lượng và Điện Indonesia sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Jakarta. Guide Sensmart trân trọng mời những người tham dự triển lãm đến gian hàng A2-2331 của họ để trao đổi.

Triển lãm Điện và Năng lượng Indonesia 2023

Về Guide Sensmart
Guide Sensmart là nhà sản xuất các sản phẩm hình ảnh nhiệt hồng ngoại hệ thống, với mạng lưới dịch vụ tiếp thị bao phủ 70 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.guideir.com/.

Ảnh – https://www.vnwindow.com/wp-content/uploads/2023/09/ac371e53-thermal_camera.jpg
Ảnh – https://www.vnwindow.com/wp-content/uploads/2023/09/ac371e53-electric___power_conference.jpg