7 người chết sau khi xe buýt rơi xuống sông ở Saint Petersburg, Nga

(SeaPRwire) –   Một chiếc xe buýt đã lạc khỏi cầu và rơi xuống sông vào thứ Sáu tại Sankt-Peterburg, Nga, làm bảy người thiệt mạng, theo lời các quan chức.

Ủy ban Điều tra, cơ quan điều tra hàng đầu của Nga, đã báo cáo số người chết. Nó không nêu rõ số người bị thương, nhưng Bộ Y tế Khẩn cấp trước đó cho biết rằng sáu người được lấy ra khỏi xe buýt đang trong tình trạng nguy kịch hoặc nghiêm trọng.

Các báo cáo tin tức Nga cho biết có 15 người trên xe buýt đô thị khi nó đột ngột đâm qua hàng rào và rơi xuống sông Moika ở trung tâm Sankt-Peterburg. Sáu trong số những người trên xe đã tự leo lên khỏi nước.

Một video giám sát được phát hành bởi các phương tiện truyền thông Nga cho thấy chiếc xe buýt đi nhanh, quẹo một cách sắc bén lên cầu và va chạm với một phương tiện khác trước khi đâm qua hàng rào và rơi xuống nước.

Các cơ quan tại Sankt-Peterburg cho biết chủ sở hữu của chiếc xe buýt đã bị phạt 23 lần vì các vi phạm khác nhau. Các công ty tư nhân điều hành hầu hết các tuyến xe buýt của thành phố.

Tài xế xe buýt đã bị cảnh sát bắt giữ. Vợ ông được truyền thông Nga trích dẫn nói rằng các quản lý buộc ông phải làm ca sáng sau khi làm việc trong 20 giờ ngày hôm trước và gần như không có thời gian nghỉ ngơi.

Các cơ quan đã mở một cuộc điều tra hình sự về cáo buộc vi phạm giao thông và dịch vụ đi lại không an toàn.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.