12 người bị mắc kẹt trên tàu lượn Disneyland ở Hong Kong sau khi đột ngột dừng giữa chừng

(SeaPRwire) –   Mười hai người đã bị kẹt trên tàu lượn siêu tốc ở, buộc các dịch vụ khẩn cấp phải phản ứng đến công viên để giải thoát cho họ, các quan chức cho biết.

Hơn 40 sĩ quan cảnh sát và thành viên phi hành đoàn cứu hỏa đã phản ứng tại công viên vào khoảng 3:16 chiều giờ địa phương sau khi chuyến đi Hyperspace Mountain ngừng hoạt động, khiến hành khách phải vào vị trí cần hỗ trợ khẩn cấp.

“Như một biện pháp an toàn, hệ thống điều khiển chuyến đi đã được kích hoạt để dừng điểm tham quan. Một trong những toa tàu chở 12 hành khách đã dừng lại ở vị trí cần sự hỗ trợ của sở cứu hỏa”, một phát ngôn viên của Disney nói với Reuters.

Các hành khách đã được đưa ra khỏi một cách an toàn trong vòng một giờ, đại diện dịch vụ cứu hỏa cho biết. Không có thương tích nào được báo cáo.

Digital đã liên hệ với Disneyland Hong Kong để biết thêm thông tin, nhưng hiện tại vẫn chưa nhận được phản hồi.

Công ty này cho biết chuyến đi Hyperspace Mountain đã bị đóng cửa để chờ điều tra.

Trang web của Disney cho biết chuyến đi có những pha rơi lớn và hành khách sẽ trải qua những khoảnh khắc hoàn toàn bóng tối khi họ lao xuyên qua trận chiến Chiến tranh giữa các vì sao.

Chuyến đi sẽ tiếp tục hoạt động sau khi hoàn tất.

Công viên Disneyland nằm gần

Reuters đã đóng góp cho báo cáo này.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.