Yaber sẽ ra mắt dòng máy chiếu giải trí đổi mới nhất tại CES

Entertainment11 bnenin Yaber is Launching the Latest Innovative Entertainment Projectors at CES

(SeaPRwire) –   THANH PHO SHENZHEN, TRUNG QUỐC, Ngày 4 tháng 1 năm 2024 — Yaber là một thương hiệu dẫn đầu về máy chiếu giải trí gia đình với sự hiện diện toàn cầu, với tầm nhìn mang đến trải nghiệm điện ảnh chất lượng rạp phim cho thế giới. Tại Pepcom và CES, Yaber sẽ giới thiệu các sáng tạo mới nhất của mình sẽ làm khác biệt cho ngành công nghiệp giải trí gia đình:

K300: Máy chiếu laser có khoảng cách chiếu ngắn đột phá.

  • Nó có tính năng chiếu ngắn và công nghệ laser ba bộ phận, chiếu lên đến 150 inch hình ảnh sống động trong khoảng cách ngắn.
  • Nó cũng đã giành giải thưởng Sáng tạo CES và giải truyền thông IFA.

K3: Đây là Trung tâm Giải trí Tổng hợp Tuyệt vời nhất.

  • Công suất 1600 ANSI lumens cao, loa JBL 15W × 2, dongle TV tích hợp với hơn 7000 ứng dụng.
  • Nó mang lại trải nghiệm âm thanh hình ảnh phong phú và hấp dẫn cho bất kỳ dịp nào.

T2s: Rạp chiếu phim tiện lợi với Pin tích hợp.

  • Có pin tích hợp cho hơn 2 giờ sử dụng, độ sáng 500 ANSI lumens, thiết kế gọn nhẹ.
  • Nó cho phép người dùng tận hưởng màn hình lớn sáng hơn ở bất cứ đâu họ muốn.

Đội ngũ R&D của Yaber đầu tư 10% doanh thu bán hàng hàng năm vào đổi mới và thiết kế sản phẩm. Do đó, Yaber cung cấp nhiều loại máy chiếu phù hợp với nhu cầu và thị hiếu khác nhau, từ loại rạp chiếu phim cao cấp đến loạt sản phẩm chiếu phim di động đã nhận được sự chú ý rộng rãi của giới truyền thông và người ảnh hưởng. Yaber hợp tác với hơn 500 cơ quan truyền thông uy tín như BGR, PCMag, ZDNet, Yahoo v.v. Yaber cũng tạo được sự chú ý lớn trên YouTube và TikTok, đạt lượng phủ sóng lên đến 100 triệu người.

Máy chiếu của Yaber phổ biến ở hơn 120 quốc gia và khu vực. Yaber thành công lớn như thương hiệu hàng đầu trên Amazon toàn cầu và hợp tác với hơn 2.000 đối tác bán lẻ offline toàn cầu như Best Buy, Target, Sharaf DG, TEKNOSA và nhiều hơn nữa. Trong năm 2023, Yaber đạt được bước tiến đột phá đáng kể về doanh số và sự hài lòng của người dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web của Yaber:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.