Xvoucher và AICPA & CIMA công bố quan hệ đối tác chiến lược để hợp lý hóa nội dung học điện tử tài chính cho công ty

77 1 Xvoucher and AICPA & CIMA Announce Strategic Partnership to Streamline Corporate Financial Learning Subscriptions

(SeaPRwire) –   HENDERSON, Nev., April 4, 2024 – Xvoucher, một nền tảng học tập doanh nghiệp hàng đầu, tự hào thông báo về một quan hệ đối tác chiến lược với Hiệp hội Kế toán viên Chứng nhận Quốc tế® (Hiệp hội), đại diện cho AICPA® & CIMA®. Sự hợp tác này nhằm cách mạng hóa các giải pháp học tập doanh nghiệp bằng cách tạo điều kiện cho việc tái bán các gói học tập đào tạo theo đăng ký của AICPA & CIMA.

Xvoucher Logo (PRNewsfoto/Xvoucher)

AICPA & CIMA được công nhận toàn cầu với những nguồn tài nguyên giáo dục chất lượng cao, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính và kế toán. Quan hệ đối tác chiến lược mới này nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và hiệu quả của những gói này, đặc biệt trong bối cảnh chuyển đổi tài chính trong các công ty Fortune 1000.

Các gói học tập theo đăng ký từ AICPA và CIMA được thiết kế để thúc đẩy kỹ năng tài chính trong tổ chức. Các nhà lãnh đạo tài chính giờ đây có thể dễ dàng tiếp cận các nguồn lực cần thiết để nâng cao kỹ năng đội ngũ của mình và duy trì sự dẫn đầu trong môi trường kinh doanh luôn thay đổi bằng cách dễ dàng mua các gói đào tạo theo đăng ký cho đội ngũ của họ trong một giao dịch.

“Chúng tôi rất phấn khởi về những khả năng mà quan hệ đối tác này mang lại,” ông Kevin Brice, Giám đốc điều hành của Xvoucher cho biết. “Bằng cách hợp tác với AICPA & CIMA, chúng tôi giúp trao quyền cho các nhà lãnh đạo tài chính đầu tư vào sự phát triển liên tục của đội ngũ của họ. Sự hợp tác này phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy sự thay đổi tích cực và thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng kỹ năng trong lĩnh vực học tập doanh nghiệp.”

“Các dịch vụ theo đăng ký của chúng tôi trao quyền cho các đội ngũ tài chính với những kỹ năng cần thiết để chủ động chuẩn bị và đối phó với những thách thức trong tương lai,” ông Tom Hood của AICPA & CIMA® cho biết. “Qua quan hệ đối tác chiến lược với Xvoucher, chúng tôi không chỉ nâng cao trải nghiệm khách hàng mà còn mở rộng phạm vi hoạt động sang các thị trường mới. Sự hợp tác này đánh dấu một bước quan trọng trong việc thực hiện sứ mệnh của chúng tôi trong việc cung cấp các tiêu chuẩn và thực hành tài chính và lãnh đạo hàng đầu trên toàn cầu.”

Để truy cập vào các gói đăng ký, .

Về Xvoucher:

Xvoucher là một nền tảng học tập doanh nghiệp hàng đầu giúp thúc đẩy bán hàng toàn cầu, phân phối được tối ưu hóa và quản lý hiệu quả các sản phẩm kỹ thuật số nhằm hỗ trợ tuân thủ thuế toàn cầu. Với lịch sử được chứng minh trong lĩnh vực học tập chuyên nghiệp, cấp phép chính phủ và chứng chỉ, Xvoucher cam kết cung cấp các giải pháp đổi mới để đáp ứng các nhu cầu ngày càng thay đổi của các chuyên gia trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập và theo dõi chúng tôi trên . Xin vui lòng liên hệ:

Về AICPA & CIMA:

Hiệp hội Kế toán viên Chứng nhận Quốc tế® (Hiệp hội), đại diện cho AICPA® & CIMA®, thúc đẩy nghề nghiệp kế toán và tài chính toàn cầu thông qua công việc thay mặt cho 698.000 thành viên AICPA và CIMA, sinh viên và chuyên gia tham gia tích cực ở 188 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cùng nhau, chúng tôi là nhà lãnh đạo toàn cầu trong các vấn đề về chính sách công và quản lý kế toán thông qua việc vận động hành lang, hỗ trợ giấy phép CPA, chứng chỉ CGMA và chứng chỉ chuyên nghiệp, phát triển nghề nghiệp và tư duy lãnh đạo.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Nguồn: Xvoucher

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.