Xu hướng giao dịch cổ phiếu Nvidia tại Quốc hội ngoài Nancy Pelosi

(SeaPRwire) –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Nvidia NASDAQ:NVDA

Các hoạt động đầu tư của cựu Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã gây được sự chú ý, đặc biệt là cổ phần đáng kể của bà ở Nvidia (NASDAQ:NVDA), điều đã hỗ trợ đáng kể cho danh mục đầu tư tài chính của bà. Tuy nhiên, Pelosi không phải là nhân vật duy nhất trong Quốc hội thực hiện các động thái trong cổ phiếu của nhà thiết kế chip này. Dưới đây là cái nhìn tổng quan về các giao dịch gần đây liên quan đến Nvidia trong số các thành viên Đồi Capitol. Sự phổ biến của Nvidia trong số các nhà đầu tư tại Quốc hội…