Wall Street vẫn gần với mức cao nhất mọi thời đại khi Krispy Kreme và Trump Media tăng vọt

Wall Street

(SeaPRwire) –   Vào ngày , S&P 500 đã đạt mức cao kỷ lục, tăng 0,3% trong phiên giao dịch sáng. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones cũng tăng nhẹ 0,1%, trong khi chỉ số Nasdaq tăng 0,5%.

Dẫn đầu là các công ty công nghệ lớn như Tesla, tăng 5,7%, Microsoft, tăng 0,4%, và Meta Platforms, tăng 1%, thúc đẩy S&P 500 tăng cao hơn.

Tuy nhiên, chính những công ty nhỏ hơn mới tạo nên những đợt sóng lớn nhất. Krispy Kreme đã tăng vọt 20,5% sau khi công bố thỏa thuận với McDonald’s về việc bán bánh rán trên toàn quốc bắt đầu từ cuối năm nay. McCormick, công ty nổi tiếng với các loại gia vị và gia vị, cũng chứng kiến mức tăng đáng kể là 9,2% sau khi báo cáo lợi nhuận cao hơn dự kiến và dự báo doanh số lạc quan.

Một trong những công ty tăng trưởng mạnh nhất trong ngày là , tăng vọt 43,1% trong ngày giao dịch đầu tiên với mã là “DJT”. Công ty có liên quan đến cựu Tổng thống Donald Trump đã tiếp quản một công ty vỏ bọc trên Nasdaq.

Bất chấp những đợt tăng giá này, vẫn có lo ngại rằng tổng thể thị trường bị định giá quá cao. S&P 500 đã tăng gần 10% trong năm nay và trong khi nền kinh tế vẫn cho thấy sức phục hồi, một số lo ngại rằng tăng trưởng lợi nhuận rộng rãi hơn là cần thiết để duy trì các mức này.

Nhìn về phía trước, các nhà giao dịch dự đoán rằng sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất vào tháng 6, trong khi một số suy đoán rằng điều này có thể xảy ra sớm hơn.

Trên thị trường trái phiếu, lợi suất trái phiếu Kho bạc vẫn ổn định với nhiều báo cáo trái chiều về nền kinh tế. Trong khi đơn đặt hàng đối với các mặt hàng bền tăng vào tháng 2, thì niềm tin của người tiêu dùng bất ngờ giảm, làm nổi bật sự cân bằng mong manh của bối cảnh kinh tế hiện tại.

Nhìn chung, các thị trường toàn cầu nhìn chung đều tăng, cho thấy tâm lý tích cực bất chấp những sự không chắc chắn vẫn còn.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.