Trina Storage Được Công Nhận Là Nhà Sản Xuất Pin Năng Lượng Lưu Trữ Hạng Một Bởi BNEF Lần Thứ Hai Liên Tiếp

52 Trina Storage Recognized as Tier 1 Energy Storage Manufacturer by BNEF for Second Consecutive Quarter

(SeaPRwire) –   MUNICH, May 3, 2024Trina Storage, công ty cung cấp sản phẩm và giải pháp lưu trữ năng lượng hàng đầu toàn cầu, một lần nữa đảm bảo vị trí của mình là nhà sản xuất lưu trữ năng lượng hạng một trong quý 2 năm 2024, theo đánh giá mới nhất của BloombergNEF (BNEF). Sự công nhận danh giá này đến sau thành tích xuất sắc của Trina Storage trong quý 1 năm 2024, khẳng định cam kết hoàn hảo và đổi mới của công ty trong ngành.

TrinaStorage Elementa 2

Sự nỗ lực nghiên cứu và phát triển liên tục của Trina Storage đã thúc đẩy thành công của công ty trên thị trường lưu trữ năng lượng. Trina Storage sở hữu khả năng nghiên cứu và phát triển độc lập toàn diện, và liên tiếp ra mắt pin 280Ah, 306Ah và 314Ah. Nhờ các cải tiến như tăng chu kỳ, tăng an toàn nội tại và tăng mật độ năng lượng, Trina Storage đã đạt được giảm chi phí và cải thiện hiệu suất trong hệ thống lưu trữ năng lượng, thiết lập lợi thế cạnh tranh về an toàn và hiệu quả.

Hơn nữa, chuyên môn của Trina Storage không chỉ dừng lại ở sản xuất pin mà còn bao gồm khả năng tích hợp hệ thống lưu trữ năng lượng toàn diện. Bằng cách tích hợp một cách trơn tru các công nghệ tiên tiến và sản phẩm lưu trữ nội bộ vào các giải pháp lưu trữ năng lượng tùy chỉnh, Trina Storage đảm bảo khách hàng nhận được hiệu suất tối ưu và độ tin cậy cao trên nhiều ứng dụng và trường hợp sử dụng khác nhau.

Bên cạnh sức mạnh kỹ thuật, Trina Storage còn sở hữu khả năng tài chính xuất sắc, được chứng minh bởi việc công nhận trong báo cáo Kiểm tra Khả năng Thanh toán được DNV chứng nhận và được xếp vào Top 5 nhà cung cấp lưu trữ năng lượng có thể thanh toán nhất bởi BNEF vào năm 2023. Những thành tích này nhấn mạnh vị thế tài chính vững chắc của Trina Storage, tăng cường niềm tin của nhà đầu tư và thúc đẩy hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy tăng trưởng bền vững hơn nữa.

“Chúng tôi rất tự hào khi BNEF công nhận Trina Storage là nhà sản xuất lưu trữ năng lượng hạng một trong hai quý liên tiếp,” bà Helena Li, Chủ tịch điều hành Trina Solar chia sẻ. “Thành tích này phản ánh cam kết không ngừng nghỉ của chúng tôi trong mọi khía cạnh hoạt động, từ nghiên cứu và phát triển đến sản xuất, tích hợp, thử nghiệm và quản lý tài chính. Chúng tôi tiếp tục nỗ lực phát triển chuyển đổi năng lượng toàn cầu với các giải pháp lưu trữ năng lượng đổi mới, đáng tin cậy và bền vững.”

Nguồn: Trina Storage

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.