Thử thách Xu hướng Tương lai! Giao dịch ETHFI, PEPE, WIF và các Tương lai Xu hướng khác để chia sẻ Quỹ Giải thưởng 30.000 USDT!

Crypto01 3DSculptor Trending Futures Challenge! Trade ETHFI, PEPE, WIF and Other Trending Futures to Share 30,000 USDT Prize Pool!

(SeaPRwire) –   VICTORIA, Seychelles, May 6, 2024 — Tham gia thử thách Tương lai Xu hướng, giao dịch các tương lai xu hướng sau đây và chia sẻ Quỹ giải thưởng 30.000 USDT!

Cặp giao dịch cho chiến dịch này: ETHFIUSDT, PEPEUSDT, WIFUSDT, DOGEUSDT, 1000BONKUSDT, SHIBUSDT, ONDOUSDT.

Chiến dịch 1: Hoàn thành giao dịch tương lai đầu tiên để chia sẻ 10.000 USDT!
Trong suốt chiến dịch, 1000 người đầu tiên hoàn thành giao dịch tương lai đầu tiên của họ, và đạt khối lượng giao dịch ít nhất 2000 USDT của các cặp giao dịch trên sẽ nhận được ngẫu nhiên từ 5-100 USDT. Ai đến trước được hưởng trước!

Chiến dịch 2: Giao dịch tương lai xu hướng để chia sẻ 20.000 USDT!
Người dùng giao dịch bất kỳ cặp giao dịch trên và tích lũy khối lượng giao dịch lớn hơn 10.000 USDT sẽ đủ điều kiện chia sẻ Quỹ giải thưởng 20.000 USDT.

Xếp hạng

Phần thưởng

1

3.000 USDT

2

2.000 USDT

3

1.000 USDT

4-10

Chia sẻ 6.000 USDT dựa trên khối lượng giao dịch

Tất cả người dùng đủ điều kiện khác

Chia sẻ 8.000 USDT dựa trên khối lượng giao dịch

Giao dịch tương lai cho người dùng mới:

Điều kiện và điều khoản:

  1. Người dùng phải đăng ký tham gia chương trình để nhận phần thưởng.
  2. Chỉ có khối lượng giao dịch của các cặp giao dịch tương lai sau đây mới được tính cho chương trình: ETHFIUSDT, PEPEUSDT, WIFUSDT, DOGEUSDT, 1000BONKUSDT, SHIBUSDT, ONDOUSDT.
  3. Chỉ có tài khoản chính mới đủ điều kiện tham gia chương trình. Tài khoản làm thị trường của Bitget bị cấm tham gia chương trình khuyến mãi này.
  4. Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 14 ngày làm việc kể từ khi kết thúc chương trình dưới dạng khuyến mãi giao dịch tương lai.
  5. Khuyến mãi giao dịch tương lai của Bitget có thể sử dụng cho các giao dịch tương lai thực tế, lợi nhuận đủ điều kiện chuyển hoặc rút. Xem trang chi tiết.
  6. Phần thưởng dưới 0,1 USDT sẽ không được phân phối.
  7. Bitget có quyền loại trừ người dùng thể hiện hành vi xấu, bao gồm nhưng không giới hạn ở đăng ký hàng loạt và giao dịch rửa tiền. Bitget có quyền giải thích cuối cùng về chương trình khuyến mãi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Tiền điện tử chịu ảnh hưởng lớn bởi rủi ro thị trường và biến động bất chấp tiềm năng tăng trưởng cao. Mọi quyết định giao dịch đều do người dùng tự chịu trách nhiệm và rủi ro, Bitget không chịu trách nhiệm.

Hình –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.