The Missner Group và Realterm Hoàn thành thành công Việc Xây dựng Tòa nhà Công nghiệp tại Khu Chicago Stockyards

CHICAGO, ngày 5 tháng 9 năm 2023 — The Missner Group và Realterm rất vui mừng thông báo về sự hoàn thành thành công dự án liên doanh lần thứ ba của họ, việc xây dựng một tòa nhà công nghiệp cắt cạnh đặt tại 1032 W 43rd Street ở Chicago, Illinois. The Missner Group và Realterm đóng vai trò là nhà phát triển của tòa nhà công nghiệp suy đoán này với The Missner Group cũng đóng vai trò là nhà thầu chính.

Với diện tích ấn tượng 130.354 foot vuông cơ sở hạ tầng hiện đại, cơ sở công nghiệp loại A mới được xây dựng này nằm trên 7,98 mẫu đất ở khu Chicago Stockyards nổi tiếng. Tòa nhà thể hiện sự nhấn mạnh cố ý vào thiết kế và chức năng. Những điểm nổi bật của nó bao gồm trần cao 32 feet thông thoáng, 26 bến tàu ngoài trời, hai cửa ra vào, một bãi đỗ xe rộng lớn có 276 chỗ đỗ và 20 chỗ dành riêng cho các rơ moóc.
“Thật vui khi được làm việc với bạn bè của chúng tôi tại Realterm trong dự án phát triển này,” ông Barry Missner, Giám đốc điều hành của The Missner Group cho biết. “Không chỉ dự án này là một bổ sung tuyệt vời cho danh mục đầu tư của chúng tôi, mà nó còn thể hiện nỗ lực liên tục của chúng tôi nhằm phát triển các tòa nhà công nghiệp suy đoán ở các thị trường như Chicago, nơi có rào cản cao để gia nhập.”
Nhờ vị trí chiến lược của mình, tòa nhà mới có kết nối tuyệt vời, được tạo điều kiện thuận lợi nhờ gần với 1-90/1-94, 1-55 và 1-290. Vị trí của nó ở phía nam Chicago cũng cung cấp quyền truy cập vào một nhóm lao động dồi dào các công nhân lành nghề trong bán kính 5 dặm, khiến đây trở thành một địa điểm lý tưởng cho kho bãi, phân phối và chế biến. Ngoài các lợi thế chiến lược, 1032 W 43rd Street cung cấp một loạt các ưu đãi và lợi ích thuế độc đáo của Khu vực Doanh nghiệp 2, bao gồm các khoản khuyến khích tiềm năng như miễn thuế bán hàng cho vật liệu xây dựng, miễn thuế bán hàng cho máy móc và thiết bị, cũng như miễn thuế tiện ích.
Trước khi hoàn thành, 61.000 foot vuông đã được cho thuê trước bởi Atom Banana, một nhà bán buôn trái cây có trụ sở tại Illinois, để sử dụng làm không gian văn phòng và kho bãi. The Missner Group cũng sẽ hoàn thành các cải tiến cho người thuê này và dự định bắt đầu xây dựng vào quý 4 năm 2023.
Với 69.254 foot vuông không gian vẫn còn trống, cơ sở có thể được chia thành các không gian nhỏ hơn đáp ứng các yêu cầu 21.000 foot vuông.
Đây là dự án cuối cùng trong số ba dự án liên doanh của Realterm và The Missner Group. Các dự án hoàn thành trước đó vào năm 2023 bao gồm các tòa nhà công nghiệp tại 1200 145th St, East Chicago, Indiana và 50 S. Fairbanks St, Addison, Illinois.
“Việc hoàn thành dự án này với đối tác liên doanh của chúng tôi, The Missner Group, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc hoàn thành danh mục đầu tư ba dự án cùng nhau,” ông Travis Westmoreland, Phó Chủ tịch Phát triển, Realterm cho biết. “Cơ sở công nghiệp cao cấp này tiếp tục cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp sự xuất sắc trong mọi khía cạnh của công việc của chúng tôi.”
Tòa nhà đạt chứng nhận Năng lượng Star khi hoàn thành. The Missner Group đã trao 2,5 triệu đô la chi phí xây dựng cho các doanh nghiệp thuộc sở hữu của người thiểu số (MBE) và thêm 600.000 đô la được trao cho các doanh nghiệp thuộc sở hữu của phụ nữ (WBE) với mục tiêu 50% tổng số lao động xây dựng trên công trường được thực hiện bởi cư dân Thành phố Chicago.
Nhóm dự án của The Missner Group bao gồm Angelo Christopher- Phó Chủ tịch Xây dựng, Pat Howard – Tổng giám sát, Bob Papineau – Quản lý dự án cao cấp, Don Hay- Quản lý dự án, và Larry Whybrew – Giám sát cao cấp.
Thiết kế kiến trúc được cung cấp bởi Cornerstone Architects và kỹ thuật do Spaceco, INC cung cấp. Larry Goldwasser, Colin Green và Michelle Maguire của CBRE đóng vai trò là các môi giới.
GIỚI THIỆU VỀ THE MISSNER GROUP
Được thành lập vào năm 1945, The Missner Group cung cấp các dịch vụ toàn diện và tích hợp về đầu tư bất động sản, phát triển, mua lại và xây dựng trên khắp Midwest. TMG đã hoàn thành hơn 2 tỷ đô la xây dựng và hơn 25 triệu foot vuông phát triển. Trong gần 80 năm, họ cam kết cùng một sứ mệnh và tầm nhìn thiết lập chính mình là nhà thầu chính và nhà phát triển ưu tiên hàng đầu trên khắp Midwest.
Giới thiệu về Realterm
Realterm là một công ty quản lý đầu tư toàn cầu độc lập tập trung vào ngành giao thông vận tải. Chúng tôi mua lại, phát triển, tài trợ và quản lý các tài sản bất động sản và cơ sở hạ tầng khác biệt phục vụ các mạng lưới đường bộ, hàng không, đường thủy và đường sắt trên khắp thế giới. Hiện tại Realterm quản lý hơn 11 tỷ đô la tài sản.

NGUỒN The Missner Group