Thế hệ chuyển đổi: Tại sao thế hệ Millennials và Gen Z có thể bỏ qua các công ty đầu tư theo phong cách cũ

(SeaPRwire) –   Các công ty quản lý tài sản truyền thống có thể cần phải tái suy nghĩ chiến lược của họ hoặc có nguy cơ mất khách hàng trẻ với các quy định mới sẽ tiết lộ phí ngân hàng cao.

Theo một cuộc khảo sát về sự hài lòng đầu tư mới của J.D. Power, 25% thế hệ Z và 22% thế hệ Millennials sẽ xem xét chuyển đổi công ty quản lý tài sản trong năm tới, đưa ra chi phí giao dịch cao là mối quan tâm chính của họ.

Các quy định minh bạch chi phí tổng thể sắp có hiệu lực vào năm 2026 sẽ yêu cầu nhiều sự rõ ràng và thông tin hơn trong việc giải thích chi phí và phí liên quan đến đầu tư.

Tình cảm này được phản ánh trong các phát hiện từ cuộc khảo sát Broadridge/Roubini ThoughtLab, cho thấy thế hệ Millennials có sự hiểu biết sâu sắc về các khái niệm tài chính quan trọng đối với thành công đầu tư. Họ nhận thức rõ ràng về cách phí có thể ăn vào lợi nhuận, ưa thích quỹ chỉ số vì hiệu quả chi phí và hiểu cách sử dụng các sản phẩm phái sinh để giảm rủi ro.

Những ưa thích này cho thấy sự chuyển dịch lớn trong cách các thế hệ trẻ tiếp cận đầu tư, ưu tiên tính minh bạch, chi phí thấp và các yếu tố đạo đức trong lựa chọn đầu tư của họ.

Sự chuyển dịch này cung cấp một môi trường màu mỡ cho các công ty công nghệ tài chính đổi mới như Mogo, đang bước vào để đáp ứng các nhu cầu mới của người tiêu dùng với các giải pháp thân thiện và dễ sử dụng.

Mogo Tái Định Nghĩa Tài Chính Với Giải Pháp Tập Trung Vào Thế Hệ Millennials

Mogo, là một trong những công ty FinTech lớn nhất Canada, nổi bật với cách tiếp cận đổi mới đơn giản hóa tài chính và trao quyền cho người dùng kiểm soát tương lai tài chính của họ. Với các dịch vụ như MogoTrade và Moka.ai, Mogo cung cấp cho thế hệ Millennials và Gen Z một lựa chọn thuyết phục so với các nhà quản lý tiền tệ truyền thống, phù hợp với mong muốn minh bạch, chi phí thấp và các cơ hội xây dựng tài sản dễ tiếp cận của họ.

Mogo hiện có hơn 2 triệu thành viên và xử lý 9,9 tỷ USD thanh toán hàng năm. Mogo cũng nắm giữ khoảng 13% cổ phần trong WonderFi, mà WonderFi điều hành sàn giao dịch tiền mã hóa duy nhất được cấp phép hoàn toàn ở Canada.

Nền tảng Mogotrade cho phép người dùng giao dịch cổ phiếu mà không mất phí, theo một chiến lược đầu tư dài hạn lấy cảm hứng từ Warren Buffett, trong khi Moka.ai mới được cải tiến, phiên bản được cải tiến của ứng dụng xây dựng tài sản của nó, khai thác các nguyên tắc khoa học hành vi và cung cấp công cụ để đặt và quản lý mục tiêu tài chính để hướng dẫn người dùng đạt được thành công tài chính. Moka.ai thu phí 7 đô la mỗi tháng, bất kể quy mô đầu tư, tương phản với quỹ tương hỗ phí cao truyền thống.

Mogo gần đây công bố kết quả tài chính quý 4 và năm 2023, thể hiện bước tiến đáng kể về hiệu quả hoạt động và lợi nhuận. Dưới sự lãnh đạo của người sáng lập và CEO David Feller, công ty tập trung nâng cao nền tảng tài sản kỹ thuật số, dẫn đến việc phát hành thành công Moka và Mogo.

Những nỗ lực này góp phần tăng doanh thu quý 4 lên 17,2 triệu USD và lợi nhuận gộp 11,5 triệu USD. Hiệu quả hoạt động giảm chi phí hoạt động tổng thể xuống 25% còn 11,7 triệu USD trong quý, tăng doanh thu trên mỗi nhân viên 83% kể từ quý 1 năm 2022.

Năm cũng kết thúc trong khí thế tích cực với lợi nhuận ròng 8,5 triệu USD, cải thiện đáng kể so với lỗ ròng 74,9 triệu USD của năm trước. Mogo cam kết đổi mới tiếp tục được khẳng định bằng chiến lược mới bao gồm Bitcoin và ETF Bitcoin trong quản lý kho bạc, phản ánh khả năng thích ứng và tư duy tương lai trong ngành tài chính.

Mogo đầu tư vào một số doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa chiếm khoảng 35% tổng giá trị vốn hóa thị trường của công ty. Điều này bao gồm đầu tư vào sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu Canada WonderFi, sàn giao dịch tiền mã hóa Gemini Trust của Mỹ và nhà kho giữ tài sản kỹ thuật số đầu tiên được cấp phép ở Canada Tetra Trust. Việc tiếp cận này đặt Mogo trong tư thế hưởng lợi từ ngành tiền mã hóa đang phát triển, dự kiến đạt 11,71 tỷ USD vào năm 2030.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Mogo Inc. (TSX: MOGO) (NASDAQ: MOGO).

Giải thích

1) Tác giả bài viết hoặc thành viên trong gia đình hoặc gia đình của tác giả không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty được đề cập trong bài viết này.

2) Bài viết được phát hành thay mặt và tài trợ bởi Mogo Inc.. Market Jar Media Inc. được trả 1.500 USD cho việc sản xuất và xuất bản bài viết này bởi Công ty Marketing kỹ thuật số được ủy quyền của Mogo Inc. (Native Ads Inc.). Thông tin chi tiết về sự tham gia của Market Jar Media Inc. với Công ty Marketing kỹ thuật số được ủy quyền của Mogo Inc. (Native Ads Inc.) được nêu trong mogo.

3) Các tuyên bố và quan điểm được biểu đạt là quan điểm của tác giả và không phải là của Market Jar Media Inc., giám đốc hoặc cán bộ của nó. Tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của các tuyên bố. Tác giả không được Market Jar Media Inc. trả tiền cho bài viết này. Market Jar Media Inc. không được tác giả trả tiền để xuất bản hoặc phổ biến bài viết này. Market Jar không tự kiểm chứng hoặc điều tra độc lập thông tin này. Không có Market Jar hoặc bất kỳ đối tác nào của họ đảm bảo tính chính xác hoặc hoàn thiện của bất kỳ thông tin nào.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

4) Bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư. Mọi khoản đầu tư đều mang rủi ro và mỗi độc giả được khuyến khích tham khảo ý kiến chuyên gia tài chính cá nhân. Bất kỳ hành động nào mà độc giả thực hiện là kết quả của thông tin được trình bày ở đây là trách nhiệm của chính họ. Bằng cách mở trang này, mỗi độc giả chấp nhận và đồng ý với