Take-Two Interactive Software Giới thiệu Trò chơi hành động nhập vai mới nhất

Take-Two

(SeaPRwire) –   Nhà xuất bản Private Division thuộc Take-Two Interactive Software (NASDAQ: TTWO) và Moon Studios đã giới thiệu dự án mới nhất của họ trong lĩnh vực trò chơi điện tử với sự ra mắt của No Rest for the Wicked, một trò chơi hành động nhập vai (ARPG) độc đáo với phong cách nghệ thuật độc đáo. Sau thành công của những tựa game đình đám của Moon Studios là Ori and the Blind Forest và Ori and the Will of the Wisps, ARPG này hứa hẹn sẽ tái định nghĩa thể loại game này.

Dự kiến sẽ được phát hành trong giai đoạn Early Access trên PC (thông qua Steam) vào quý 1 của năm tài chính 2024, với phiên bản đầy đủ trên PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC, No Rest for the Wicked hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm chơi game độc đáo. Đoạn giới thiệu chính thức đã ra mắt trong The Game Awards, với những thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ tại sự kiện giới thiệu Wicked Inside vào ngày 1 tháng 3 năm 2024.

Moon Studios hướng tới việc đẩy mức độ thách thức của hệ thống chiến đấu lên cao hơn với hệ thống chiến đấu tập trung vào độ chính xác trong No Rest for the Wicked. Với những trận đấu được thiết kế dựa trên hoạt họa, ngay lập tức và cảm giác chắc chắn, trò chơi nhấn mạnh vào kỹ năng và thời điểm hơn là đơn thuần là nhấn nút, mang đến cách tiếp cận cách mạng đối với hệ thống chiến đấu trong thể loại ARPG.

Dự kiến sẽ thu hút một lượng người chơi đáng kể, trò chơi dự kiến sẽ góp phần vào sự tăng trưởng doanh thu của Take-Two trong năm tài chính sắp tới. Ước tính doanh thu của TTWO trong năm tài chính 2025 dự kiến sẽ tăng trưởng 40,98% theo năm, đạt 7,76 tỷ USD. Tuy nhiên, lợi nhuận ước tính là 7,29 USD mỗi cổ phiếu, cho thấy mức giảm 128,61% theo năm.

Nhằm chuẩn bị cho nhiều tựa game lớn trong năm 2024 và sau này, Take-Two Interactive Software hướng tới duy trì lợi thế cạnh tranh. Với tổng cộng 16 tựa game sẽ phát hành trong năm tài chính hiện tại, bao gồm một thương hiệu mới từ một hãng phim hàng đầu, công ty đang ở vị thế tốt để đối phó với sự cạnh tranh từ những gã khổng lồ ngành như Ubisoft Entertainment, Disney và Microsoft.

Những tựa game sắp ra mắt như WWE 2K24, Penny’s Big Breakaway và Star Wars Hunters dự kiến sẽ thu hút người dùng và nâng cao sự nổi tiếng của Take-Two Interactive Software. Sức hút của những thương hiệu nổi tiếng như WWE và Star Wars dự kiến sẽ thúc đẩy sự tham gia của người dùng, đặt công ty trong tư thế thuận lợi trên thị trường game.

Mặc dù Ubisoft Entertainment vẫn là một đối thủ mạnh mẽ trong ngành công nghiệp game với những thương hiệu bom tấn như Assassin’s Creed và Far Cry, Disney’s Marvel vẫn tiếp tục thành công với những tựa game như Spider-Man 2 và các dự án tiếp theo với nhân vật biểu tượng như Wolverine và Iron Man. Xbox của Microsoft, một nhân tố then chốt trong ngành, dự kiến sẽ giới thiệu những tựa game hấp dẫn như Wordless, Deserted và Farm Builders, góp phần tạo nên những trải nghiệm chơi game động và hấp dẫn trên nhiều nền tảng khác nhau.

Mặc dù gặp nhiều thách thức, cổ phiếu của Take-Two Interactive Software đã tăng 48,1% kể từ đầu năm, vượt xa mức tăng 11,1% của ngành Tiêu dùng & Dịch vụ, được thúc đẩy bởi thành công của những tựa game bom tấn như FIFA và GTA. Take-Two Interactive Software đang ở vị thế tốt để tiếp tục phát triển và cạnh tranh trong bối cảnh ngành công nghiệp game ngày càng phát triển.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.