Surf Air Mobility và Đại học Purdue ký thỏa thuận về dịch vụ hàng không thương mại được tài trợ tư nhân giữa Sân bay West Lafayette / Purdue University (LAF) và Sân bay quốc tế Chicago O’Hare (ORD)

wing airplane flying sea island Surf Air Mobility and Purdue University Enter Agreement for Privately Subsidized Commuter Air Service Between West Lafayette / Purdue University Airport (LAF) and Chicago O’Hare Airport (ORD)
(SeaPRwire) –  

LOS ANGELES–ngày 8 tháng 12 năm 2023– (NYSE: SRFM) (“Surf Air Mobility”), một nền tảng di chuyển không khí biến đổi đi lại khu vực thông qua việc điện khí hóa, và Đại học Purdue (“Purdue”) đã đồng ý bắt đầu dịch vụ hàng không đi lại theo lịch trình giữa Sân bay West Lafayette / Purdue University (LAF) và Sân bay quốc tế Chicago O’Hare (ORD) với ngày bắt đầu dự kiến vào đầu quý 2 năm 2024. Đại học Purdue sẽ cung cấp kinh phí hỗ trợ thiết lập và hoạt động liên tục của dịch vụ hàng không này. Hoạt động bay sẽ do Southern Airways Express (“Southern”) thực hiện, một hãng hàng không thuộc sở hữu của Surf Air Mobility.

Mục tiêu của chương trình này là cung cấp cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và gia đình của Đại học Purdue, cũng như cư dân và doanh nghiệp của West Lafayette, những kết nối dễ dàng và nhanh chóng hơn đến thế giới thông qua sân bay bận rộn thứ tư ở Mỹ (ORD) với sân bay khu vực ngay kế cận khuôn viên Đại học Purdue (LAF) nhưng chưa được khai thác triệt để. Với dịch vụ hàng không trực tiếp đến LAF, hành khách đến từ O’Hare sẽ có thể bỏ qua chuyến đi dài nhiều giờ và bay trực tiếp đến West Lafayette trên một trong tối đa bốn chuyến bay hàng ngày.

Surf Air Mobility hiện có hợp đồng liên bang thông qua chương trình Dịch vụ Hàng không Thiết yếu (“EAS”), vận hành các tuyến đường được trợ cấp kết nối các cộng đồng khác không có khả năng tiếp cận dịch vụ hàng không tối thiểu. Thỏa thuận với Đại học Purdue sao chép mô hình EAS với một tổ chức tư nhân, mà không cần kinh phí liên bang.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi áp dụng nguyên tắc cơ bản của chương trình EAS và phát triển trên thành công của nó với Đại học Purdue,” ông Stan Little, Giám đốc điều hành của Surf Air Mobility cho biết. “Chúng tôi hy vọng đây sẽ là mô hình mà chúng tôi có thể sao chép với các trường đại học khu vực không đô thị và các công ty tư nhân trong tương lai. Khi phát triển Di chuyển Không khí Khu vực tiếp tục tăng trưởng, các đối tác như Đại học Purdue sẽ rất quan trọng để tăng tốc giải pháp vận tải khối lượng mới sử dụng máy bay nhỏ kết nối các sân bay khu vực nhỏ đến hệ thống hạ tầng hàng không quốc gia.”

Với 24 chuyến bay khứ hồi hàng tuần hiện đang được lên kế hoạch, thỏa thuận sẽ mang lại dịch vụ hàng không theo lịch trình trở lại tuyến đường này lần đầu tiên gần 20 năm. Thông qua các thỏa thuận liên kết và phân phối với United, American và Alaska, hành khách từ West Lafayette sẽ có thể trải nghiệm kết nối suôn sẻ tại trung tâm, bao gồm chuyển hành lý qua mạng, và họ cũng có thể mua vé trên United.com, AA.com và AlaskaAir.com.

Surf Air Mobility cũng là hãng hàng không đi lại lớn nhất tại Mỹ theo số chuyến khởi hành lịch trình.

Về Surf Air Mobility

Surf Air Mobility là một nền tảng di chuyển không khí có trụ sở tại Los Angeles đang mở rộng phân khúc đi lại hàng không khu vực thông qua sức mạnh của việc điện khí hóa. Nỗ lực giảm đáng kể chi phí và tác động môi trường của việc đi lại bằng đường hàng không, và là hãng hàng không đi lại lớn nhất tại Mỹ, Surf Air Mobility dự định phát triển công nghệ động cơ với các đối tác thương mại để điện khí hóa các đội bay hiện có và đưa máy bay điện hóa lên thị trường quy mô lớn.

Về Đại học Purdue

Đại học Purdue là một viện nghiên cứu công lập hàng đầu phát triển giải pháp thực tế cho những thách thức khó nhất hiện nay. Được xếp hạng trong mỗi năm trong năm năm qua là một trong 10 trường đại học sáng tạo nhất ở Hoa Kỳ bởi U.S. News & World Report, Purdue cung cấp giáo dục biến đổi thế giới và khám phá ngoài trái đất cho tất cả mọi người. Cam kết với học tập thực hành và trực tuyến, Purdue cung cấp một nền giáo dục biến đổi cho tất cả mọi người. Cam kết với khả năng tiếp cận và chi phí hợp lý, Purdue đã đóng băng học phí và phí hầu hết ở mức năm 2012-2013, giúp nhiều sinh viên tốt nghiệp mà không phải mang nợ. Xem Purdue không ngừng theo đuổi bước tiến khổng lồ kế tiếp tại .

Liên hệ

Surf Air Mobility:

Tiết lộ:

1) Tác giả bài viết, hoặc thành viên trong gia đình hoặc hộ gia đình trực tiếp của tác giả, không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty được đề cập trong bài viết này. Tác giả đã quyết định bao gồm các công ty nào trong bài viết dựa trên nghiên cứu và hiểu biết về lĩnh vực.

2) Bài viết được phát hành thay mặt và tài trợ bởi, Surf Air Mobility Inc. Market Jar Media Inc. đã hoặc dự kiến ​​sẽ nhận được từ Surf Air Mobility Inc..’s Công ty truyền thông kỹ thuật số được ủy quyền (Native Ads Inc.) bốn mươi hai ngàn, năm trăm USD trong 36 ngày (26 ngày kinh doanh).

3) Các tuyên bố và ý kiến được trình bày là ý kiến của tác giả và không phải của Market Jar Media Inc., các giám đốc hoặc sĩ quan của nó. Tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của các tuyên bố. Tác giả không được Market Jar Media Inc. trả tiền cho bài viết này. Market Jar Media Inc. không trả tiền cho tác giả để xuất bản hoặc phổ biến bài viết này. Market Jar không tự kiểm chứng hoặc điều tra độc lập thông tin như vậy. Không có Market Jar hoặc bất kỳ đối tác nào của họ đảm bảo độ chính xác hoặc đầy đủ của bất kỳ thông tin như vậy. Thông tin cung cấp ở trên chỉ mang tính tham khảo và không phải là khuyến nghị mua hoặc bán bất kỳ chứng khoán nào. Market Jar Media Inc. yêu cầu các tác giả đóng góp tiết lộ bất kỳ cổ phần nào, hoặc mối quan hệ kinh tế với các công ty mà họ viết. Market Jar

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.