“Shandong thân thiện, Shandong nổi bật” Sự kiện giới thiệu Bắc Kinh năm 2023 khởi động

13

LIAOCHENG, Trung Quốc, Ngày 11 tháng 11 năm 2023 — Đây là bản tin từ Văn phòng Sơn Đông của Tạp chí Kinh doanh Hồng Kông. Lễ khai mạc sự kiện giới thiệu “Sơn Đông thân thiện Sơn Đông đáng chú ý” năm 2023 tại Bắc Kinh đã diễn ra vào sáng ngày 10 tháng 11 tại Trung tâm Triển lãm Bắc Kinh. Hơn 500 khách mời đến từ các lĩnh vực khác nhau và gần 200 phóng viên trong nước và nước ngoài đã tụ tập tại Bắc Kinh để khám phá nét duyên dáng của “Sơn Đông thân thiện” và sự ưu việt của “Sơn Đông đáng chú ý”.

Trong những năm gần đây, Sơn Đông liên tục nâng cao hình ảnh công cộng khu vực bằng cách ưu tiên cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm. “Sơn Đông thân thiện Sơn Đông đáng chú ý” đã nổi lên như một thẻ giới thiệu nổi bật cho sự phát triển chất lượng cao của Sơn Đông. Thẻ giới thiệu này sâu sắc gắn bó với di sản văn hóa phong phú của vùng đất Kỳ Lộ. Nó đại diện cho lực đẩy đổi mới và sáng tạo, thể hiện sự theo đuổi không mệt mỏi về sự hoàn hảo.

Trong bài phát biểu của mình, Caroline Elizabeth Wilson, Đại sứ Vương quốc Anh tại Trung Quốc, và Đặng Tiêu Cương, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Nông thôn đã bày tỏ sự cảm kích đối với sự kiện giới thiệu, trong đó giới thiệu về sự thân thiện và sản phẩm xuất sắc của Sơn Đông. Họ khuyến khích tất cả các tham gia sử dụng diễn đàn này để tăng cường giao tiếp, thúc đẩy hợp tác và nâng cao tính phổ biến và ảnh hưởng của “Sơn Đông thân thiện Sơn Đông đáng chú ý” cả trong nước và toàn cầu.

Sự kiện giới thiệu này nhận được sự đón nhận tốt đẹp từ các khách mời và doanh nghiệp tham gia. Một số khách nước ngoài đã bày tỏ rằng Sơn Đông là một nơi đẹp và sôi động. Họ tin rằng sự kiện ngày hôm nay đã giới thiệu nhiều bất ngờ và cơ hội hợp tác, cho phép họ thực sự trải nghiệm tính thực tiễn và sự thân thiện của Sơn Đông. “Khẩu hiệu ‘Sơn Đông thân thiện Sơn Đông đáng chú ý’ đã khiến chúng tôi gần gũi hơn trong hợp tác”. Ngoài ra, một số doanh nghiệp tham gia đã cho biết rằng, trong bối cảnh áp lực suy thoái kinh tế hiện nay, Sơn Đông đã đi đầu trong việc tổ chức các lực lượng khác nhau đến Bắc Kinh để quảng bá và bán hàng. Hành động này có thể tăng cường niềm tin và tinh thần, chắc chắn sẽ đóng một vai trò tích cực trong việc thúc đẩy tiêu dùng và kích thích nền kinh tế.

Sự kiện này do Chính phủ nhân dân tỉnh Sơn Đông tổ chức. Nó bao gồm lễ khai mạc, sự kiện quảng bá đặc biệt, triển lãm thành tựu, bán hàng và biểu diễn kịch. Thông qua các sự kiện quảng bá và trải nghiệm, triển lãm và bán hàng, nó nhằm giới thiệu những thành tựu của thương hiệu “Sơn Đông thân thiện Sơn Đông đáng chú ý”, cho phép khách trong và ngoài nước có cơ hội trải nghiệm sự thân thiện và sự xuất sắc của Sơn Đông một cách trực tiếp.