Richmond American Công Bố Cộng Đồng Ra Mắt Middleton

Seasons at Stonehaven đã mở bán!

(SeaPRwire) –   MIDDLETON, Idaho, 31 tháng 1 năm 2024 – Richmond American Homes thuộc sở hữu của Idaho, Inc., công ty con của M.D.C. Holdings, Inc. (NYSE: MDC), hân hoan thông báo rằng Seasons at Stonehaven () hiện đang mở bán tại Middleton. Sở hữu vị trí đắc địa chỉ cách Boise 30 phút, khu dân cư mới đặc biệt này cung cấp các mặt bằng đơn tầng và hai tầng, nằm trong Bộ sưu tập Seasons™ được nhiều người ưa chuộng của nhà xây dựng, được thiết kế giúp nhiều đối tượng người mua có thể sở hữu nhà ở trong tầm tay.

The Zinc là một trong tám mặt bằng nhà của Richmond American có tại Seasons at Stonehaven ở Middleton, Idaho.

Giới thiệu về Seasons at Stonehaven:

  • Nhà ở cấp trệt và hai tầng mới có mức giá từ 400 đô la trở lên (giá bán tính theo đơn vị trên)
  • Tám mặt bằng nhà lấy cảm hứng từ Bộ sưu tập Seasons™
  • 3 đến 4 phòng ngủ và diện tích khoảng 163 đến 250 mét vuông
  • Có sân có mái che mở rộng và gara xe RV
  • Nằm gần các trường nổi tiếng
  • Đồ đạc và nội thất có thiết kế sang trọng

Seasons at Stonehaven tọa lạc tại 1387 Stirling Meadows Street ở Middleton. Hãy gọi số 208.900.6738 hoặc truy cập RichmondAmerican.com để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn.

Giới thiệu về M.D.C. Holdings, Inc.

M.D.C. Holdings, Inc. được thành lập vào năm 1972. Các công ty con là công ty xây dựng nhà của MDC, hoạt động dưới tên Richmond American Homes, đã giúp hơn 240.000 người mua nhà đạt được Giấc mơ Mỹ kể từ năm 1977. Là một trong những công ty xây dựng nhà lớn nhất cả nước, MDC cam kết về chất lượng và giá trị được thể hiện trong từng ngôi nhà mà các công ty con của công ty xây dựng. Các công ty Richmond American hoạt động tại Alabama, Arizona, California, Colorado, Florida, Idaho, Maryland, Nevada, New Mexico, Oregon, Pennsylvania, Tennessee, Texas, Utah, VirginiaWashington. Các công ty con của MDC cung cấp các dịch vụ thế chấp, bảo hiểm và dịch vụ quyền sở hữu, bao gồm: HomeAmerican Mortgage Corporation, American Home Insurance Agency, Inc. và American Home Title and Escrow Company. Cổ phiếu M.D.C. Holdings, Inc. được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York với mã chứng khoán là “MDC”. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập MDCHoldings.com.

Logo MDC Richmond American Home (PRNewsfoto/M.D.C. Holdings, Inc.)

NGUỒN M.D.C. Holdings, Inc.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.