QUỸ THU NHẬP HOA HỒNG BOSTON PIZZA CÔNG BỐ PHÂN PHỐI THÁNG 8 NĂM 2023

Toronto Stock Exchange: BPF.UN
VANCOUVER, BC, 8 tháng 9 năm 2023 /CNW/ – Quỹ Thu nhập Hoa hồng Boston Pizza Royalties (the “Fund“) (TSX: BPF.UN) hôm nay thông báo một khoản phân phối tiền mặt cho các nhà đầu tư là 0,107 đô la mỗi đơn vị cho tháng 8 năm 2023. Khoản phân phối sẽ được trả vào ngày 29 tháng 9 năm 2023 cho các nhà đầu tư đã đăng ký vào cuối ngày làm việc 21 tháng 9, 2023. Quỹ thường xuyên xem xét các mức phân phối dựa trên chính sách của mình về dòng phân phối ổn định và bền vững cho các nhà đầu tư.

VỀ CHÚNG TÔI

Quỹ là một quỹ tín thác mở có giới hạn với một hồ sơ xuất sắc cho các nhà đầu tư kể từ khi IPO vào năm 2002. Bao gồm cả khoản phân phối tháng 8 năm 2023 sẽ được trả vào ngày 29 tháng 9 năm 2023, Quỹ sẽ trả 248 khoản phân phối hàng tháng và hai khoản phân phối đặc biệt với tổng số tiền là 413,7 triệu đô la hoặc 25,59 đô la mỗi đơn vị. Quỹ thu được doanh thu dựa trên doanh số bán hàng của hệ thống nhượng quyền thương hiệu của 377 nhà hàng Boston Pizza trong nhóm hoa hồng bản quyền của Quỹ..

Boston Pizza International Inc. (“BPI“) là thương hiệu ăn uống casual hàng đầu Canada. Thương hiệu Boston Pizza đã phục vụ các cộng đồng từ bờ biển này đến bờ biển kia trong 59 năm kể từ khi mở nhà hàng đầu tiên ở Edmonton, Alberta vào năm 1964. Ngày nay, Boston Pizza tự hào vẫn là một công ty Canada với hàng trăm chủ nhượng quyền địa phương vận hành nhiều phòng ăn, quán bar thể thao và sân hiên hơn bất kỳ thương hiệu đơn lẻ nào khác trong nước, cùng với dịch vụ mang đi và giao hàng. BPI đã được công nhận là người chiến thắng Giải thưởng Lựa chọn của Nhượng quyền thương hiệu và là Thành viên Bạch kim của Canada 50 Công ty Quản lý Tốt nhất trong nhiều năm.

Các nhà tín thác của Quỹ đã phê duyệt nội dung của thông cáo báo chí này.

® Boston Pizza Royalties Limited Partnership. Tất cả các nhãn hiệu đã đăng ký của Boston Pizza tại Canada và các nhãn hiệu chưa đăng ký của Canada có chứa các từ “Boston”, “BP” và / hoặc “Pizza” là các nhãn hiệu thuộc sở hữu của Boston Pizza Royalties Limited Partnership và được Boston Pizza Royalties Limited Partnership cấp phép cho Boston Pizza International Inc.

© Boston Pizza International Inc. 2023

NGUỒN Quỹ Thu nhập Hoa hồng Boston Pizza